Kiko Colour Shock: màu mắt có thể dùng làm eyeliner

Review

Trước tiên, tôi muốn nói qua về Kiko vì có lẽ đây là cái tên còn khá xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Kiko là hãng mỹ phẩm bình dân của Italy, tương tự như Maybelline của Mỹ. Tuy nhiên, hãng mỹ phẩm này hơn Maybelline ở điểm tất cả các sản phẩm chỉ được sản xuất duy nhất tại Italy. Do vậy, chất lượng sản phẩn của Kiko rất đảm bảo và đồng đều.

Tổng quan sản phẩm

Colour Shock Long Lasting Eyeshadow là một loại màu mắt dạng kem đa tác dụng, vừa dùng làm màu mắt, vừa có thể sử dụng như một loại eyeliner dạng gel bởi độ bám rất cao.

Bao bì

Màu mắt được đựng trong hũ thủy tinh 5ml khá xinh xắn. Nắp hũ dạng xoáy được làm bằng kim loại màu trắng bạc. Ngoài ra, hộp giấy đựng sản phẩm cũng khá trẻ trung với màu xanh chủ đạo rất mát mắt, như thể cả đại dương đều nằm trọn trong chiếc hộp này vậy.

mau-mat-lau-troi-kiko-deponline


Kết cấu


Chất liệu kem mắt vô cùng mềm, mịn, xốp như kem tươi phủ trên bánh ngọt. Tuy nhiên, kem khô khá nhanh, vì vậy mỗi lần sử dụng, bạn chỉ nên lấy một lượng kem vừa phải và tán ngay lập tức để lớp màu mắt không bị dày và đóng vẩy.

mau-mat-lau-troi-kiko-deponline


Màu sắc


Đây có lẽ là màu mắt mà tôi thích nhất từ trước đến nay. Nó có độ lên màu cực kì chuẩn. Bạn chỉ cần chấm một chấm nhỏ bằng đầu đũa thôi là đủ cho cả bầu mắt. 

Độ bền màu

Đúng như tên gọi Long Lasting Eyeshadow, sản phẩm có độ bền màu vô cùng cao. Tôi đã từng đánh màu mắt này đi chơi từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, thậm chí hôm đó trời còn mưa, nhưng màu mắt vẫn nguyên vẹn, không lem, không trôi cho tới khi tôi tẩy trang.

mau-mat-lau-troi-kiko-deponline


Giá cả


Tôi nghĩ đây là một sản phẩm rất đáng để thử. Giá sản phẩm trên web chính hãng là 7,9 Euro. Tuy nhiên nếu mua vào đợt sale thì giá chỉ còn 3 Euro mà thôi. 

Bài và ảnh: Đặng Hồng Châu

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

13/11/2014, 16:00