Kiệt tác Vespa 946 Christian Dior “đốn tim” người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thời Trang

Chiếc xe máy đắt giá nhất của Vespa – Vespa 946 – khoác lên mình “lớp áo” mới được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri của Dior; tái hiện tinh thần “Dolce Vita” tươi đẹp.

Hai thương hiệu đình đám trong hai lĩnh vực hoàn toàn khác biệt – Dior và Vespa – đã có một sự kết hợp vô cùng ngoạn mục khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Đều được thành lập vào năm 1946, nhà mốt couture Pháp và thương hiệu xe scooter Ý đã hợp tác cùng nhau tái hiện lại tinh thần lạc quan, yêu đời trong thiết kế xe Vespa 946 Christian Dior cùng bộ phụ kiện dành riêng như rương để yên sau, mũ bảo hiểm.

Chiếc xe Vespa 946 Christian Dior “gây bão” trong mấy ngày qua sau khi lộ diện.
NTK Maria Grazia Chiuri mang đến loạt phụ kiện ấn tượng đi kèm với chiếc xe đặc biệt này.

Tinh thần “Cuộc sống Tươi đẹp” (Dolce Vita) được thể hiện rất rõ rệt trong từng chi tiết cùng những màu sắc, họa tiết mới mẻ trên chiếc xe Vespa 946 Christian Dior vô cùng đặc biệt này. Thiết kế xe Vespa 946 được ra mắt từ năm 2012 đã được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc mang đến một chiếc xe Vespa hội tụ được những giá trị truyền thống đồng thời mang trong mình hơi thở đương đại. Hoạ tiết Oblique kinh điển của Dior được NTK Maria Grazia Chiuri sử dụng tạo điểm nhấn tinh tế trên yên xe, cùng những đường sọc hay dòng chữ CHRISTIAN DIOR là những dấu ấn luôn hiện hữu trong các sáng tạo của bà tại nhà mốt này.

Thiết kế xe Vespa 946 Christian Dior sẽ được sản xuất với số lượng có hạn và được bán tại một số cửa hàng Dior và Piaggio từ mùa Xuân 2021. Riêng những món phụ kiện đi kèm chỉ bán tại một số cửa hàng của Dior. Hiện tại vẫn chưa biết rõ giá của chiếc xe này sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên, phiên bản Vespa 946 tại Việt Nam có giá bán không dưới 450 triệu đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

16/06/2020, 07:00