Khu vườn thơ mộng - Tạp chí Đẹp

Khu vườn thơ mộng

Thời Trang

Sự kiện Trang sức Cao cấp diễn ra vào ngày 4/6 tại Lãnh sự quán Pháp (TP.HCM) được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 6 tháng Van Cleef & Arpels có mặt tại Việt Nam. Truyền tải trọn vẹn tinh thần thơ mộng của Maison nước Pháp, sự kiện được trang trí như một khu vườn ngập tràn ánh sáng, tôn vinh những tác phẩm trang sức thanh lịch và sống động.

Sự kết hợp giữa Thời trang Cao cấp và Trang sức Cao cấp là chủ đề xuyên suốt lịch sử của Van Cleef & Arpels. Trong bộ sưu tập Zip, Maison đã khéo léo mô phỏng những chiếc khóa kéo – một phát minh của thập niên 50. Những chi tiết xa hoa được trang trí bằng đá quý là lời ngợi ca dành cho tay nghề của những người thợ thủ công trong lĩnh vực thời trang.

Vòng cổ: Liane – Đồng hồ: Lady Féerie Or Rose – Vòng tay: Bugnato

Bộ sưu tập Flowerlace với mô-típ chủ đạo là những bông hoa tươi tắn được tô điểm bằng những đường nét đan xen mềm mại, hoa văn tinh tế và kiểu dáng cách điệu. Độ trong suốt của ren và hình bóng của những bông hoa thể hiện hai nguồn cảm hứng quý giá của Maison: thiên nhiên và Thời trang Cao cấp.

Khuyên tai: Flowerlace – Vòng cổ: Flowerlace – Nhẫn: Snowflake

Van Cleef & Arpels luôn lựa chọn đá quý theo những tiêu chí nghiêm ngặt về độ trong, màu sắc, đường cắt hoặc trọng lượng, đồng thời cũng tìm kiếm ở chúng những đặc điểm độc đáo và duy nhất. Chuyên môn đá quý kết hợp với tay nghề khéo léo của những người thợ thủ công đã tạo ra những viên kim cương đa dạng ở mọi hình dáng. Đây là vật liệu phản ánh kỹ thuật chế tác xuất sắc của Maison.

Khuyên tai: Rencontre Lunaire – Vòng cổ: Gorgiera – Nhẫn: Éventail De Diamants

Tác giả: Đẹp Online

28/06/2024, 10:35