“Không việc gì phải ngại”

Tin Tức
Chúng tôi hẹn gặp Hoàng Anh, Thu Anh, Đoàn Loan trong buổi trưa Sài Gòn ngập nắng tại một quán café đối diện nhà thờ Đức Bà. Cả 3 chị đều vui vẻ nhận lời. Phụ nữ gặp nhau có khác, chẳng ai quen thân với ai nhưng vừa ngồi ấm chỗ, mấy chị em đã ngay lập tức “liên tu bất tận”. Những câu chuyện rôm rả cũng phần nào giúp xua tan cái nóng khó chịu của buổi trưa hè.

Mọi người thường e ngại khi nhắc đến các sản phẩm dành cho vùng da nhạy cảm. Các chị thì sao?

Hoàng Anh: Mình chẳng ngại gì cả. Nếu ai cho rằng sản phẩm ngăn mùi “vùng cánh” chỉ dành cho những người có vấn đề thì đó là suy nghĩ lỗi thời. Phái đẹp nên dùng ngăn mùi hàng ngày như mọi sản phẩm chăm sóc da khác.

Thu Anh: Mình cũng vậy. Việc gì phải ngại chứ. Sử dụng sản phẩm ngăn mùi không có nghĩa là mình đang có vấn đề ở “vùng nhạy cảm”. Mình vẫn dùng chai xịt ngăn mùi Dove hàng ngày như một loại lotion cho vùng da dưới cánh tay, kể cả khi da mình hoàn toàn khỏe mạnh.

Đoàn Loan: Nếu ngại thì mình đã không nhận lời gặp bạn (cười). Mình thấy đây cũng là một sản phẩm chăm sóc cơ thể cần thiết đấy chứ. Thật thiếu sót nếu không quan tâm đến vùng da dưới cánh tay, nhất là trong những ngày hè đổ lửa như thế này.

Các chị có thể chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi dùng sản phẩm ngăn mùi?

Đoàn Loan: Một ví dụ cụ thể nhất là chuyến du lịch vừa qua của mình. Khi đó, mình di chuyển liên tục, hoạt động gấp 3 lần ngày thường. Vậy bí quyết nào để giữ cơ thể, đặc biệt là vùng da hay có nhiều mồ hôi, được khô thoáng cả ngày? Câu trả lời của mình là sản phẩm ngăn mùi. Đây là đồ dùng không thể thiếu trong bộ sản phẩm du lịch của mình vì nó giúp cơ thể luôn khô thoáng, nhờ vậy mình có thể tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Thu Anh: Mình cũng thích sản phẩm ngăn mùi dạng chai xịt, vì công nghệ phun sương giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và không gây nhờn. Vốn là mẫu người hay di chuyển nên trong những ngày hè nóng nực như thế này, mình thích lựa chọn trang phục thoải mái, năng động, nhất là phải thoáng mát. Với chai xịt ngăn mùi, mình không còn lo ngại những vết loang trên áo hay mùi mồ hôi dưới cánh tay. Nó quả thật đã trở thành sản phẩm chăm sóc cơ thể không thể thiếu của mình trong mùa hè và là bí quyết mang lại sự tự tin cho phái đẹp.

Hoàng Anh: Công việc kinh doanh gallery buộc mình phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Sử dụng sản phẩm ngăn mùi là một trong những cách giúp mình giữ gìn hình ảnh của bản thân và bày tỏ sự tôn trọng với những người đối diện. Không biết các sản phẩm khác thế nào, nhưng mình đặc biệt thích chai xịt ngăn mùi của Dove vì hương thơm dịu nhẹ và phảng phất của nó.

Đoàn Loan: Còn điều mình thấy thích nhất ở Dove là khả năng giúp làn da phục hồi hiệu quả sau khi waxing nhờ chứa ¼ hàm lượng sữa dưỡng ẩm. Nhờ đó, vùng da bị tổn thương sẽ nhanh chóng mịn màng và trắng sáng trở lại.

Cảm ơn các chị và chúc các chị luôn xinh đẹp, thành công!

Thực hiện: depweb

14/05/2011, 17:34