Không thể cưỡng lại sức hút từ BST Doraemon x Gucci dành cho Tết Nguyên đán - Tạp chí Đẹp

Không thể cưỡng lại sức hút từ BST Doraemon x Gucci dành cho Tết Nguyên đán

Bộ Sưu Tập

BST đặc biệt dành cho dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 từ Gucci là sự hợp tác cùng với một nhân vật rất thân quen – chú mèo máy Doraemon.

Trong BST Epilogue của Gucci được hé lộ hồi tháng 7/2020, các tín đồ thời trang đã ngay lập tức “tia” ngay thấy một chiếc túi tote của Gucci với họa tiết GG Supreme mini được tô điểm bởi hình ảnh chú mèo máy Doraemon. Nhưng không chỉ vậy, Gucci còn mang đến nguyên một BST đặc biệt với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của mèo máy Doraemon dành cho dịp Tết Nguyên đán đang tới rất gần. BST cũng đánh dấu hai cột mốc quan trọng: kỷ niệm 50 năm ra đời của nhân vật Doraemon (2020) và kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Gucci.

Hình ảnh sản phẩm đầu tiên về thiết kế từ BST Doraemon x Gucci đã được hé lộ trong BST Epilogue
Gia đình Ông Cao Thắng – Đông Nhi cùng bé Winnie trên bìa Tạp chí Đẹp số 259 phát hành tháng 1-2/2021
Đông Nhi & Ông Cao Thắng trong trang phục và phụ kiện từ BST Doraemon x Gucci trên Tạp chí Đẹp số 259 phát hành tháng 1-2/2021

Nhân vật mèo máy Doraemon không hề xa lạ, đặc biệt là đối với khu vực châu Á. Đó là một phần gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người và hình ảnh chú mèo màu xanh dương ấy vẫn luôn được trẻ em ở mọi nơi đón nhận và yêu quý cho tới ngày nay.

Những hình ảnh vô cùng vui tươi quảng bá cho BST Doraemon x Gucci

Chú mèo máy Doraemon cũng là một trong những nhân vật chính trong loạt hình này

BST Doraemon x Gucci có đầy đủ các thiết kế áo hoodie, áo khoác, áo thun, quần, khăn lụa và rất nhiều phụ kiện như túi xách, giày, dép,… Hình ảnh giới thiệu các sản phẩm trong BST cũng toát lên được tinh thần tươi vui, lạc quan của các người mẫu mặc trang phục từ BST Doraemon x Gucci vui đùa cùng với nhân vật mèo máy Doraemon. Không chỉ vậy, Gucci còn mang tới hình ảnh chú mèo máy Doraemon đeo sừng, được thiết kế dành riêng cho dịp Tết Tân Sửu đang đến gần.

Các sản phẩm trong BST Doraemon x Gucci
Những hình họa Doraemon đeo sừng (Doraemon Ox) được sáng tạo riêng cho dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Ngoài ra, BST Doraemon x Gucci sẽ được đi kèm với hộp đựng, mác treo, thiệp và túi đựng màu xanh lá đồng điệu với hình ảnh mèo máy Doraemon màu xanh dương hoặc hình Doraemon đeo sừng màu nâu.

Cùng khám phá thêm những hình ảnh khác trong chiến dịch quảng cáo cho BST Doraemon x Gucci!

Thực hiện: Tuấn Anh

20/01/2021, 13:00