Không còn cảnh “bụi bay mù trời” với máy hút bụi trang bị tính năng “đổ bụi tự động” đột phá

Nhà Đẹp

Máy hút bụi sinh ra là để tối giản công việc dọn dẹp, phục vụ con người, nhưng đôi khi có những bất tiện khiến chủ nhân phải bất đắc dĩ “phục vụ” lại cỗ máy.

Đã cất công dọn nhà, đến khâu cuối cùng bụi lại “thoát ra” mù mịt

Một trong những điều “đau đầu” khi dùng máy hút bụi là tình trạng bụi tích tụ dần theo thời gian, dễ gây tắc nghẽn, giảm khả năng hút và hiệu suất vận hành của máy. Tuy nhiên, khâu “làm sạch bụi cho máy hút bụi” thường xuyên lại chiếm quá nhiều thời gian, và cách đổ bụi thủ công lại dễ khiến bụi bay ngược lại không gian khi trút, rũ bụi vào thùng rác mở nắp.

Chứng kiến cảnh “bụi mù bay khắp chốn” vào không gian tinh tươm chúng ta vừa cất công dọn dẹp dễ gây cảm giác chán ngán mỗi lần phải vệ sinh nhà cửa, vì dọn đến mấy… vẫn thấy bụi sót lại trong nhà.

Dọn một căn nhà lớn vốn đã lắm công phu
Giải pháp đổ bụi tự động, không còn phải đổ “thủ công”

Được tạo ra với phương châm “giải pháp toàn diện, hút mọi lo toan”, tháp hút bụi LG CordZero™ All In One Tower ra đời với hệ thống đổ bụi tự động Auto Empty™.

Thiết kế tinh gọn “tất cả trong một”

Mỗi khi người sử dụng đặt máy trở lại tháp đổ bụi thì thùng chứa sẽ được tự động làm sạch. Chỉ trong chốc lát, hệ thống sẽ hút hết bụi, rác trong thùng chứa, giúp tiết kiệm thời gian, không còn vất vả xoay sở với phương pháp thủ công thường thấy.

Hệ thống đổ bụi tự động bên trong tháp

Ngoài ra, tháp hút bụi LG CordZero™ All In One Tower còn được trang bị tính năng diệt khuẩn trong túi đựng bụi bằng đèn UVC LED. Khi bụi được giữ trong tháp đổ bụi sẽ được UVC LED chiếu qua để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, ức chế sự phát triển của tác nhân độc hại. Tiếp đó, khi được đưa vào túi đựng, bụi tiếp tục được xử lý nghiêm ngặt qua hai bộ lọc bảo vệ động cơ và bộ lọc bụi mịn. Đặc biệt hơn, khi túi rác đầy hay bộ lọc cần vệ sinh thì máy còn có tính năng tự động thông báo.

Bụi bẩn bị giữ lại bên trong còn được diệt khuẩn để hạn chế vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và gây hại

Công nghệ Auto Empty™ và quy trình khép kín trên LG CordZero All-in-One Tower không chỉ giúp nhà sạch toàn diện, mà còn bảo vệ sức khỏe nhờ hạn chế tối đa việc tiếp xúc với bụi bẩn.

Và vô vàn cải tiến để lau dọn luôn gọn-nhẹ

Có thể nói, những gì bạn cần, LG CordZero All-in-One Tower đều có, và thậm chí còn hơn cả mong đợi, cho một trải nghiệm sử dụng “tâm đắc” với những gia đình hiện đại.

Trong số đó, phải kể đến thiết kế 2 tấm pin kép Dual Battery™ có thể thay đổi và sạc luân phiên nhau, cho thời gian sử dụng lên đến 120 phút, không còn “nơm nớp nỗi lo” máy sẽ hết pin giữa chừng khi căn nhà còn vài phòng chưa dọn đến. Hay cải tiến tích hợp đầu lau-hút cùng lúc Power Drive™ Mop, không còn phải tốn hai công đoạn riêng biệt, giảm hẳn thời gian làm sạch nhờ hút bụi và lau sàn cùng lúc.

2 tấm pin kép và đầu hút lau cùng lúc để công đoạn dọn dẹp luôn gọn-nhẹ

Cuối cùng, công nghệ LG Kompressor™ độc quyền trứ danh của LG giúp nén bụi bên trong hộp và tăng cường hiệu quả dung tích chứa lên tới 2.4 lần, không còn phải liên tục kiểm tra thùng chứa bụi để thay thế hoặc dọn rửa như trên các sản phẩm máy hút bụi truyền thống.

Công nghệ nén Kompressor™ tăng dung tích hộp chứa

Trải nghiệm ngay LG CordZero All-in-One Tower mới, giải pháp thông minh và toàn diện cho nhịp sống hiện đại, tối thiệu công đoạn sử dụng, tối đa tiện ích và khả năng bảo vệ sức khỏe.

THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero với All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Bài: Đẹp Online

07/06/2022, 20:00