Không cần váy áo cầu kỳ, cô dâu Meghan Markle vẫn đẹp rạng ngời trong tiệc tối

Hậu Trường

9h30 sáng ngày 19/05 (theo giờ địa phương), khắp nẻo đường của thị trấn Windsor tấp nập những bóng người chờ đón sự xuất hiện của vợ chồng Hoàng tử Harry. Khác với dự đoán của nhiều người, cô dâu Meghan Markle diện váy cưới có phom dáng cổ điển, thiết kế đơn giản của nhà mốt Givenchy, thay vì chiếc váy được đính kết cầu kỳ được làm bằng tay của Ralph& Russo trị giá 100.000 bảng Anh (tương đương hơn 3 tỷ đồng). Sau nghi lễ nhà thờ và buổi diễu hành trước công chúng, Meghan Markle thay trang phục chuẩn bị cho buổi tiệc tối ở Frogmore.

Chiếc váy dạ hội của cô dâu được thiết kế bởi Stella McCartney và là một chiếc váy cao cổ màu trắng lily được đặt làm bằng crepe lụa, trong khi đôi giày Aquazurra của cô là satin mượt với đế sơn màu xanh da trời.
Meghan Markle chọn váy dạ hội của nhà mốt Stella McCartney cho buổi tiệc tối
Thiết kế rất đơn giản với chất liệu lụa cao cấp, phom dáng cổ điển, có phần cổ thuyền gợi cảm.
Thiết kế rất đơn giản với chất liệu lụa cao cấp nhưng tôn được vóc dáng của cô dâu.
ff
Vợ chồng Hoàng tử Harry di chuyển đến Frogmore i bằng chiếc Jaguar E-Type Concept Zero màu xanh bạc, được sản xuất lần đầu vào năm 1968 và được chạy bằng điện.
 Họ đi du lịch bằng chiếc Jaguar E-Type Concept Zero màu xanh bạc, được sản xuất lần đầu vào năm 1968 và hiện đang chạy bằng điện
So với con số 600 người dự lễ nhà thờ St. Geogre vào buổi sáng, số khách mời tham dự tiệc tối ở Frogmore chỉ vỏn vẹn 200 người. Meghan Markle cũng sẽ có bài phát biểu trước những vị khách quý.
Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle tươi cười khi đã ở bên nhau. Trước đó, Hoàng tử Harry có nhiều biểu cảm mà báo chí Anh miêu tả là "lo lắng"
Hoàng tử Harry tươi cười như thường thấy so với nhiều biểu cảm mà báo chí Anh miêu tả là “lo lắng” vào buổi sáng.
Thái tử Charles cầm tay cô dâu Meghan Markle tiến vào sảnh đường nhà nguyện Thánh George, nơi Hoàng tử Harry đang đứng chờ
Thái tử Charles là người cầm tay cô dâu Meghan Markle tiến vào sảnh đường nhà nguyện Thánh George, nơi Hoàng tử Harry đang đứng chờ.
Hoàng tử Harry trong bộ quân phục của kỵ binh hoàng gia Anh cầm tay cô dâu . "Em đẹp tuyệt vời" là câu đầu tiên Hoàng tử Harry dành cho Meghan khi trông thấy cô tiến vào sảnh đường
“Em đẹp tuyệt vời” là câu đầu tiên Hoàng tử Harry dành cho Meghan khi trông thấy cô tiến vào sảnh đường.
Hoàng gia Anh mời 2.640 khách tới tham dự lễ cưới của người thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh. Hàng nghìn người dân và các quan khách đã có mặt bên ngoài lâu đài Windsor ngóng chờ đám cưới Hoàng gia
Hoàng gia Anh mời 2.640 khách tới tham dự lễ cưới của người thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh. Đám đông tụ tập bên ngoài nhà nguyện Thánh George để theo dõi chặng đường diễu hành dài 3,35 km của cặp đôi
Khoảnh khắc mà toàn bộ người dân nước Anh cũng như các quan khách tham dự đám cưới của Harry và Meghan đợi chờ trong cả ngày hôm nay: Nụ hôn nồng thắm báo hiệu quãng đời hạnh phúc mới của cặp vợ chồng Hoàng gia.
Hoàng tử Harry và Meghan trao nụ hôn nồng thắm cho nhau là khoảnh khắc mà toàn bộ người dân nước Anh cũng như các quan khách tham dự  đợi chờ trong cả ngày hôm nay. Đây được xem là nghi thức không thể thiếu trong hôn lễ Hoàng gia.
nay đã là Nữ công tước xứ Sussex
Meghan Markle chính thức là thành viên Hoàng gia với tước hiệu Nữ công tước xứ Sussex.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

20/05/2018, 08:42

Nhiều nhân vật nổi tiếng đến dự đám cưới Hoàng gia Anh

Hậu Trường

Hình ảnh ấn tượng về hôn lễ long trọng của Hoàng tử Anh Harry

Hậu Trường
ttxvn_hon_le_7_1
Cựu diễn viên Meghan Markle (phải) tới lâu đài Windsor để cử hành hôn lễ với Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex ngày 19/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_hon_le_6_1
Chú rể Harry và cô dâu Meghan Markle sánh đôi trong nhà nguyện St George’s. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_hon_le_5_1
Cô dâu Meghan Markle tiến vào nhà nguyện St George’s. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_hon_le_4_1
Chú rể Harry (trái) và cô dâu Meghan Markle (phải) sánh đôi trong nhà nguyện St George’s. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_hon_le_3_1
Chú rể Harry (trái) và cô dâu Meghan Markle (phải) sánh đôi trong nhà nguyện St George’s. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_hon_le_2_1
Chú rể Harry (trái) và cô dâu Meghan Markle (phải) sánh đôi trong nhà nguyện St George’s. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_hon_le_1_1
Chú rể Harry (phải) dỡ khăn che mặt cho cô dâu Meghan Markle (trái) tại hôn lễ. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_cuoi_4
Chú rể Harry (giữa) trao nhẫn cho cô dâu Meghan Markle (phải) tại hôn lễ. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_cuoi_3
Cô dâu Meghan Markle đeo nhẫn cho chú rể. (Nguồn: AFP/TTXVN)
ttxvn_cuoi_2
Sau nghi lễ trong nhà nguyện, Hoàng tử Harry (trái) và hôn phu Meghan lên xe ngựa thực hiện lễ rước quanh tòa lâu đài và chào dân chúng trên đường phố. (AFP/TTXVN)
ttxvn_cuoi_1
Sau nghi lễ trong nhà nguyện, Hoàng tử Harry (trái) nắm tay cô dâu Meghan tiến ra cổng để lên xe ngựa thực hiện lễ rước quanh tòa nhà và chào dân chúng. Hai người dừng lại, nhìn nhau âu yếm và trao nhau nụ hôn. (Nguồn: AFP/ TTXVN)