Không bay nhảy không phải là Ngô Thanh Vân - Tạp chí Đẹp

Không bay nhảy không phải là Ngô Thanh Vân

Tin Tức

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân thừa nhận mình chưa bao giờ là người thụ động mà luôn thích “bay nhảy”, dịch chuyển; không chỉ trên màn ảnh mà còn cả trong cuộc sống. “Tôi là kiểu người không bị giới hạn và luôn tin rằng phụ nữ hoàn toàn có thể tự mình thực hiện những điều không tưởng,” – Ngô Thanh Vân chia sẻ. 

Ngô Thanh Vân trở thành đại sứ chính thức cho chiến dịch “Bay nhảy thỏa thích” của Anlene.

Nhắc đến Ngô Thanh Vân, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một nữ nghệ sĩ với cá tính mạnh mẽ, là hình tượng phụ nữ hiện đại, quyết đoán trong công việc. Trong  sự kiện công bố chiến dịch “Bay nhảy thỏa thích” của nhãn hàng sữa Anlene do mình làm đại sứ thương hiệu, Ngô Thanh Vân cũng có những chia sẻ thẳng thắn về vai trò của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện nay.

Ngô Thanh Vân là hình mẫu tiêu biểu của phụ nữ hiện đại, là người luôn sống trọn vẹn với tinh thần bay nhảy thoả thích.

Luôn phải hằng ngày đối mặt với rất nhiều áp lực trong công việc và gia đình nên phụ nữ Việt buộc gác lại đam mê và hoài bão riêng, rồi tự giới hạn khả năng của chính mình. Từ đó, họ càng ngần ngại hơn khi nghĩ đến việc “bay nhảy” và làm điều mình yêu thích.

Ở tuổi 40, Ngô Thanh Vân được khen là “luôn trẻ hơn tuổi thật” bởi vẻ ngoài năng động, trẻ trung. 

Ngô Thanh Vân chia sẻ quan niệm: “Từ trước đến nay Vân luôn tin tưởng phụ nữ Việt Nam mang trong mình một tiềm năng rất lớn. Mỗi người sẽ có một con đường riêng, Vân không thể chỉ cho bạn cách bay nhảy, nhưng Vân có thể cho bạn một lời khuyên, đó là hãy giữ cho mình sức khoẻ thật tốt, thì bất cứ việc gì bạn yêu thích, bất cứ nơi đâu bạn muốn đặt chân đến, bạn đều có thể làm được. Một khi thể lực và ý chí hoà làm một, không gì có thể cản bước bạn được, dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa.”

Ngô Thanh Vân chính là đại diện tiêu biểu, liên tục chinh phục những đỉnh cao mới và say sưa làm điều mình thích.

“Ý tưởng ‘Bay nhảy thỏa thích’ của Anlene thực sự khiến Vân thích thú và đồng cảm, nên Vân rất hào hứng được cùng thương hiệu truyền lửa cho phụ nữ Việt Nam bằng nhiều hoạt động ấn tượng và thiết thực trong thời gian tới.” – Ngô Thanh Vân hào hứng cho biết.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

29/03/2019, 10:00