Khổ mà chả biết!

Review

Nâu Nóng (NN): – Lại chán chồng rồi ông ạ!

Đen Đá (ĐĐ): – Tầm này mà còn dám bày đặt chán chồng kia à! Sang gớm nhỉ!

NN: – Chứ lại không à! Ông bảo, nguyên một Ngày 20/10 mà cứ im thin thít như không có chuyện gì xảy ra vậy. Trong lúc, đọc báo, thấy bảo có ông mua cả bó hoa 25 triệu tặng vợ (hay bồ gì đó) mà rớt nước mắt.

ĐĐ: – Cái gì? 25 triệu 1 bó hoa á? Hừm, hết siêu xe, siêu giường, siêu sim…, giờ lại đến siêu hoa đấy hả! Đùa chứ, kể cả vợ có là hoa hậu đi nữa thì cũng đúng là thừa tiền! Nốt công đọc báo, sao không xem dân miền Trung đang phải oằn mình chịu bão kia kìa! Hoa với chả hòe, nghịch cảnh đến thế là cùng!

NN: – Cái ông này, hôm qua vừa bị vợ vùng lên hay sao mà hôm nay có vẻ “hận đời” thế hử? Chuyện gì ra chuyện nấy chứ! Miền Trung lụt, dễ ông tưởng Sài Gòn không lụt chắc! Ở đời chưa biết ai khổ hơn ai đâu ông ạ!

ĐĐ: – Biết thế sao còn giở trò tị nạnh! Chưa kể, giờ đầy thứ, tưởng là “khủng”, nhưng rốt cuộc lại chỉ là hàng fake thôi cô ạ, đừng thấy đỏ mà… vội mừng!

NN: – Fake thì đã làm sao! Có lại chả hơn không à! Còn thì, mình có phải là người nổi tiếng đâu mà sợ bị soi!

ĐĐ: – Công nhận, làm người nổi tiếng cũng khổ nhỉ! Chẳng may đeo phải cái túi hàng fake là bị lên báo như chơi! Chả trách, cái cô hoa hậu ấy mất ăn mất ngủ!

NN: – Thì mất mặt là một phần! Phần nữa cũng tức vì ăn phải “món thịt lừa” nữa chứ, mà “đầu bếp” lại là cùng hội cùng thuyền mới cú! Chả gì cũng “mang tiếng mang chuông đi đấm nước người” mấy lần, có giải có giếc hẳn hoi, vậy mà không đủ trình nhận diện một cái túi xách thì cũng ngượng thật! Thế mới biết làm người giàu thì dễ, làm người sang mới khó, ông nhỉ!

ĐĐ: – Gớm, sang gì hơn nhau một cái túi xách mà phải lo mất mặt! Mấy cái giải kia lại chả sang hơn chán vạn à! Việt Nam mình đúng là chỉ chết vì chữ “sang” thôi! Thế nên “giai đẹp bị trục xuất” mới có cơ hội kiếm tiền ở Việt Nam dễ như bỡn thế chứ! Và chắc cũng chỉ ở Việt Nam mới có chuyện chán đời và tức lên mới đi mua Roll Royce, giường 6 tỷ cho thế giới biết chơi…

NN: – Nói nữa là khóc đấy nha! Đấy, vợ như vợ người ta, ngủ giường 6 tỷ, đi xe Roll Royce. Lại có chị, chỉ cần đẻ cho đại gia một đứa con riêng là được tặng luôn hai căn hộ tiền tỷ! Đây, mình đẻ cho lão kia hẳn hai đứa con giai mà một bông hoa ngày 20/10 cũng không có nữa, huhu!

ĐĐ: – Lau nước mắt đi bà! Hai căn hộ kia bị tịch biên rồi nhá! Đại gia đang tâm hại dân hại nước cũng ngồi bóc lịch rồi nhá! Cái gì nhanh đến cũng nhanh đi thôi, chậm mà chắc không hơn à! Sướng mà chẳng biết!

NN: – Ờ, thì cũng như nước mình đi mua “sắt vụn giá khủng” của nước ngoài về thôi! Khổ mà chả biết!

Thư Quỳnh (nghe lén)Thực hiện: depweb

20/10/2013, 23:42