Khi “sao” quên sầu trên xe đạp

Giải Trí

Từ nữ diễn viên Gwyneth Paltrow, đến ca sỹ Katy Perry… hãy cùng xem cách những ngôi sao này tận hưởng “dăm ba phút” giản dị của cuộc sống trên những chiếc xe “bình dân”. 

Gwyneth Paltrow 

Chuyên gia thể dục của bộ phim Thanks for Sharing là người biết cách “ném” một ai đó vào chế độ tập luyện mọi lúc mọi nơi. Đó là khi để nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Gwyneth Paltrow, đạp xe quanh công viên trung tâm của thành phố New York trong thời gian quay phim.

Vanessa HudgensTheo sát những cảnh quay trong bộ phim Gimme Shelter sắp tới, nữ diễn viên chính Vanessa Hudgens được dịp thả mình thoải mái cùng chiếc xe đạp, trên con đường tuyệt đẹp ở thành phố Studio, bang California.


Ashley TisdaleCô nàng bạn thân của Vanessa là Ashley Tisdale cũng biết cách tận hưởng những ngày nắng đẹp ở Los Angeles trên chiếc xe đạp màu hồng xinh xắn của mình.


Russell Brand và Katy PerryQuên đi những bãi biển ngập ánh mặt trời, đôi vợ chồng trẻ của Hollywood quyết định rong ruổi bằng những vòng xe thú vị, trong một ngày tháng 10 đẹp đẽ để kỷ niệm lần thứ nhất ngày cưới của mình.


Kate BeckinsaleVới chiếc xe đạp màu xanh lá cây, trông Kate thật phong cách và trẻ trung trong cuộc sống thường nhật tại thành phố Los Angeles.


Naomi Watts và Live Schreiber

Có vẻ như hai đứa trẻ rất “mãn nguyện” khi được bố mẹ chở đi chơi trên những chiếc xe đạp. Thật là một chuyến đi chơi tuyệt vời, một khoảnh khắc riêng tư nhẹ nhàng mà đáng nhớ của gia đình Naomi Watts và Live Schreiber.

Shia Labeouf

Ngôi sao của bộ phim Transformers chắc chắn biết cách làm thế nào để vứt bỏ những rắc rối gặp phải gần đây trên đôi bàn đạp của chiếc xe địa hình, để đẩy chúng đi xa. 

Linh Nguyễn
(Theo People)

Thực hiện: depweb

15/11/2011, 15:45