Khi phở ăn liền ngon như phở gia truyền - Tạp chí Đẹp

Khi phở ăn liền ngon như phở gia truyền

Chưa được phân loại

Vừa qua, Chin-su và thương hiệu phở gia truyền Phở Thìn Bờ Hồ chính thức ký kết hợp tác, ra mắt sản phẩm phở ăn liền mới Phở Story với hương vị được sáng tạo bởi chính nghệ nhân Phở Thìn Bờ Hồ. Phở Story đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Chin-su tôn vinh các giá trị văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam trong đời sống hiện đại.

Hợp tác cùng Phở Thìn Bờ Hồ, Chin-su tiên phong chọn một hướng đi khác với thị trường phở ăn liền, sáng tạo công thức nước dùng chuẩn vị từ chính nghệ nhân hàng phở gia truyền. Đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa một thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam và một quán gia truyền lâu đời. Chin-su ứng dụng công nghệ hiện đại, với quy trình từ hầm xương đến trích ly trong nhiều giờ để cho ra được nước dùng cô đặc nguyên chất, gói trọn hương vị
thanh tao của Phở Thìn Bờ Hồ trong gói phở ăn liền.

Bà Bùi Thị Thanh Nhàn, đại diện Phở Thìn Bờ Hồ cho biết: “Chin-su là đơn vị đầu tiên chúng tôi hợp tác kinh doanh với mong muốn đưa hương vị phở truyền thống tới tay người tiêu dùng thông qua những sản phẩm đóng gói hết sức tiện lợi. Sự hợp tác này sẽ một lần nữa khẳng định thương hiệu Phở Thìn là một thương hiệu chất lượng, uy tín.”

Phở Story sáng tạo bởi Phở Thìn Bờ Hồ bước tiếp hành trình nâng tầm thương hiệu của Chin- su nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung, từ đó sẽ trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên đối với tín đồ ẩm thực.

Tác giả: Đẹp Online

29/06/2023, 15:00