Khi những đôi giày bền vững nâng niu gót hồng trên mọi nẻo đường - Tạp chí Đẹp

Khi những đôi giày bền vững nâng niu gót hồng trên mọi nẻo đường

Bộ Sưu Tập

Các thiết kế độc đáo kết hợp giữa phong cách thời trang đương đại với tinh thần bền vững từ BST Melissa x Marc Jacobs hứa hẹn sẽ tạo thêm một dấu ấn khó phai trên bản đồ thời trang năm 2024.

bst melissa x marc jacobs - 1

Sau cú bắt tay đầu tiên, BST Melissa x Marc Jacobs thứ hai tiếp tục viết nên câu chuyện về “xa xỉ bền vững” trong nhịp thở của thời đại, với một cảm hứng sáng tạo hoàn toàn mới. BST đặt ra một định nghĩa mới cho khái niệm xa xỉ, vượt xa khỏi việc mua sắm sang trọng, tinh tế hay đơn thuần phô bày cái tôi của người sở hữu. Thay vào đó, đằng sau mỗi sản phẩm chất lượng cao sẽ là câu chuyện về tinh thần bền vững – một trong các tiêu chí ngày càng được quan tâm trong giới sành điệu.

Để làm được điều đó, BST đã lấy cảm hứng từ dòng ready-to-wear của Marc Jacobs kết hợp với DNA của Melissa: tính mềm dẻo, linh hoạt của chất liệu thuần chay. Những hình khối độc đáo và họa tiết monogram tinh xảo, kết hợp cùng bảng màu ánh đồng, ánh bạc, trắng, đen và trong mờ, tạo nên sự cuốn hút đặc biệt của Melissa x Marc Jacobs. Sử dụng chất liệu nhựa sinh học Melflex® độc quyền cho toàn bộ các sản phẩm, BST không chỉ thể hiện yếu tố xa xỉ bền vững mà còn giúp người mang thể hiện bản sắc cá nhân, tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc.

bst melissa x marc jacobs - 2

Mang một diện mạo vừa quen vừa lạ của lần kết hợp đầu tiên, đôi dép quai ngang đế dày Melissa Becky + Marc Jacobs trở lại trong BST lần này với một vẻ ngoài mới mẻ. Bên cạnh họa tiết dập nổi tên thương hiệu trên đế platform, thiết kế còn có thêm một phiên bản màu hoàn toàn mới: Sắc đồng ánh kim.

bst melissa x marc jacobs - 3

Thiết kế thứ hai của BST là Melissa Mule + Marc Jacobs, đôi giày được ví như một bản phối hòa quyện giữa vẻ đẹp sắc bén của ánh kim với những đường cong mềm mại đặc trưng của Mule. So với thiết kế Melissa Mule nguyên bản, phần đế gần 10cm của phiên bản này đã được tinh chỉnh thêm một nếp gấp.

Nốt ngân cuối hoàn hảo cho BST ấn tượng này mang tên Melissa Ruby + Marc Jacobs. Đôi giày ballet được nhấn nhá bởi dấu ấn monogram đình đám của Marc Jacobs dập nổi trên phần đệm lòng bàn chân và mũi giày.

Tác giả: Đẹp Fashion

20/06/2024, 11:53