Khi dòng sông Seine trở thành sàn diễn thời trang - Tạp chí Đẹp

Khi dòng sông Seine trở thành sàn diễn thời trang

Tin Tức

Tuần lễ thời trang Paris – Le défilé L’Oréal Paris 2018 sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tại thủ đô Paris, Pháp. Lần đầu tiên dòng sông Seine thơ mộng của Paris sẽ trở thành sàn catwalk hoành tráng và công chúng sẽ có dịp chiêm ngưỡng buổi tiệc thời trang đặc sắc nhất của năm.

dep_loreal-paris1

Lần đầu tiên trong lịch sử, các người mẫu hàng đầu thế giới sẽ trình diễn catwalk trên mặt nước! Chương trình thời trang mang tên Le Défilé L’Oréal Paris sẽ được diễn ra trên sàn catwalk trên dòng sông Seine được thiết kế độc đáo và đẳng cấp. Toàn bộ giao thông trên dòng sông này sẽ tạm ngừng trong thời gian diễn ra tuần lễ thời trang Le Défilé L’Oréal Paris 2018. 

Aerial view of Paris with Eiffel tower
Aerial view of Paris with Eiffel tower

“Le Défilé L’Oréal Paris sẽ là sự kiện và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu cái đẹp, sự sáng tạo, thời trang và sự đa dạng.” Pierre-Emmanuel Angeloglou, Giám đốc thương hiệu toàn cầu L’Oréal Paris, nhà tài trợ chính của sự kiện chia sẻ. Được biết tuần lễ thời trang này sẽ có nhiều bộ sưu tập đến từ 12 nhà thiết kế của các thương hiệu lừng danh thế giới cùng những tài năng mới nổi như Ami, Atlein, Balmain, Elie Saab, Esteban Cortazar, Giambattista Valli, Isabel Marant, Jacquemus, Miu Miu, Off White, Pierre Hardy, Poiret và Sonia Rykiel.

Các người mẫu danh tiếng tham gia sàn diễn trên dòng sông Seine năm nay bao gồm Bianca Balti, Thylane Blondeau, Maria Borges, Elle Fanning, Luma Grothe, Davika Hoorne, Sonam Kapoor, Liya Kebede, Aja Naomi King, Doutzen Kroes, Eva Longoria, Andie McDowell, Soo Joo Park, Nikolaj Coster Waldau, Ming Xi, Duckie Thot và Marie Bochet sẽ được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của nghệ sĩ trang điểm Val Garland và nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Stephane Lancien.

Chương trình Tuần lễ thời trang Le défilé L’Oréal Paris 2018 sẽ được livestream tại L’Oréal Paris Facebook: https://www.facebook.com/lorealparis

Thực hiện: depweb

26/09/2018, 16:05