Khéo tay làm bánh "phong cách" pizza ngon miệng - Tạp chí Đẹp

Khéo tay làm bánh “phong cách” pizza ngon miệng

Ẩm Thực


Nguyên liệu:
(cho 16 bánh)

+ 275g bột mỳ thô
+ 2 muỗng hạnh nhân xay
+ 85g đường nâu
+ 225g bơ, cắt khối vuông


bánh tam giác, bánh bơ, công thức làm bánh đơn giản

Chế biến:

Chuẩn bị: 15 phút; Chế biến: 20 phút; 30 phút làm nguội

– Làm nóng sẵn lò ở 180 độ C. Phết một lớp bơ mỏng lên khay nướng rộng 30cm.

– Cho tất cả các thành phần vào máy xay thực phẩm, xay đến khi chúng kết dính lại với nhau thành một khối.

– Cho hỗn hợp đó ra khay nướng; dàn mỏng đều khắp khay bằng thìa hoặc tay. Dùng dĩa chọc lỗ trên mặt bánh cho khỏi phồng khi nướng.

– Nướng trong vòng 20 phút hoặc đến khi chúng vàng sậm. Cắt bánh thành miếng tam giác như pizza khi bánh còn nóng trong khay, để chúng nguội bớt.

– Lấy bánh ra và cho vào giá để chờ khô hoàn toàn rồi thưởng thức.

Lưu ý:

Nếu không có máy xay, bạn có thể đánh bơ và đường bằng phới đến khi mịn. Đổ bột mỳ và hạnh nhân vào hỗn hợp và dùng tay trộn cùng nhau cho đến khi chúng nhuyễn.

Sơn Nam

Biên dịch từ AllRecipes

Tham khảo: Công thức làm các loại cookies


Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

25/11/2013, 22:39