Khám phá tinh chất dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Serum mới từ Sulwhasoo

Với Sulwhasoo, một người phụ nữ thành công, một người phụ nữ “đẹp” không bởi những phục sức đắt tiền hay bề ngoài lộng lẫy. Họ đẹp bởi sự hài hòa và cân bằng giữa thể chất và tinh thần, giữa gia đình và công việc, giữa sự nghiệp và bản thân. Khi thể chất và tâm hồn hòa quyện thành một, sự viên mãn của người phụ nữ đạt đến vẻ đẹp hoàn thiện. Vẻ đẹp ấy toát lên lên bởi đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Mọi niềm vui, nỗi buồn, đôi mắt sẽ thay bạn nói lên tất cả.

Không khí sự kiện “Let your eyes tell your story” của Sulwhasoo được tổ chức tại villa Sông Sài Gòn (TP.HCM) trở nên gần gũi và thân thuộc bởi những câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi cựu người mẫu Thúy Hạnh, MC Liêu Hà Trinh và các vị khách mời. Guồng quay cuộc sống bận rộn luôn cuốn ta đi một cách hối hả. Làm thế nào để chúng ta có thể cân bằng cả về thể chất, tinh thần và cả diện mạo bên ngoài? Một lối sống xanh, sạch và khỏe đẹp, những bí quyết cân bằng tinh thần, tất cả đều có thể dành cho bạn, cho một tinh thần và thể chất cân bằng và hài hòa hơn qua từng ngày.

sulwhasoo-ra-mat-san-pham-moi-deponline6

Và với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ cho vẻ đẹp tỏa sáng bởi diện mạo bên ngoài cho phái đẹp. Sulwhasoo mang đến một điều bất ngờ nối tiếp, sự ra mắt tinh chất dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Serum, một tuyệt tác từ tinh túy Thông Đỏ cho đôi mắt thanh xuân bừng sáng từ mọi góc độ. Kết hợp cùng kem dưỡng mắt Timetreasure Renovating Eye Cream Ex tạo nên bộ đôi hoàn hảo cho đôi mắt thanh xuân ngưng đọng dấu vết của thời gian. Khai thác dược liệu quý hiếm DAA, chìa khóa cho vẻ đẹp trường tồn từ Thông Đỏ và ứng dụng vào khoa học chăm sóc da, mang đến nét đẹp thanh xuân vượt thời gian với hiệu quả không ngừng.

sulwhasoo-ra-mat-san-pham-moi-deponline5

sulwhasoo-ra-mat-san-pham-moi-deponline11
Người mẫu Thúy Hạnh cùng các khách mời trải nghiệm tinh chất dưỡng mắt mới từ Sulwhasoo
Chuyên gia trang điểm từ Sulwhasoo, anh Shin Min Su đã giúp cho tất cả khách mời tại sự kiện được có thêm những bí quyết trang điểm phù hợp với làn da và khí hậu phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, những cách che khuyết điểm cho đôi mắt, bọng mắt, quầng thâm, nếp nhăn… đều được giải đáp hoàn hảo qua từng thao tác.
Chuyên gia trang điểm từ Sulwhasoo, anh Shin Min Su đã giúp cho tất cả khách mời tại sự kiện được có thêm những bí quyết trang điểm phù hợp với làn da và khí hậu phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, những cách che khuyết điểm cho đôi mắt, bọng mắt, quầng thâm, nếp nhăn… đều được giải đáp hoàn hảo qua từng thao tác.

Trải nghiệm sản phẩm, điều đầu tiên gây ấn tượng đến các khách mời chính là hương thơm thanh khiết và tươi mát của Thông Đỏ, đặc biệt bởi thanh công cụ Golden Eye Care Massager giúp giải phóng những hiệu quả vượt trội có trong tinh chất, mang đến vẻ đẹp săn chắc và tươi sáng qua từng ngày. Một công cụ hỗ trợ đắc lực, mang đến cho bạn những giây phút “thiền” cho đôi mắt mỗi ngày.

sulwhasoo-ra-mat-san-pham-moi-deponline
Tinh chất dưỡng mắt chứa chiết xuất Thông Đỏ Timetreasure Renovating Eye Serum và dụng cụ massage Golden Eye Care Massager mới nhất từ Sulwhasoo

Thực hiện: depweb

20/08/2017, 14:58