Khám phá thế giới tương lai LoubiFuture của Christian Louboutin trong BST mới

Bộ Sưu Tập

BST Xuân Hè 2022 dành cho nam giới của Christian Louboutin là cuộc hành trình khám phá các lãnh thổ kỹ thuật số mới LoubiFuture.

Sau cuộc phiêu lưu kỹ thuật số của các hóa thân mà nhà mốt ứng dụng trong trò chơi hoạt hình Zepeto và trải nghiệm tương tác 3D của LoubiAirways, lần này, LoubiFuture kết hợp công nghệ cực thực và mở rộng không gian để tạo ra một trải nghiệm độc đáo, được bao bọc trong một thế giới thẩm mỹ từ tương lai mang hơi thở hoài niệm đầy màu sắc.

Nhân vật chính trong LoubiFuture là ca sĩ người Pháp Julien Granel – nổi tiếng với những bản nhạc pop sôi động. Với âm nhạc từ ca khúc “Mirage”, video mời người xem theo dõi Julien trong giấc mơ với âm hưởng của phong cách Vaporwave từ thập niên 80, dẫn dắt từ những chiếc xe trượt tuyết bằng đèn neon LoubiTown đến cảnh hoàng hôn trên bãi biển, và cảnh cuối là trên đỉnh một tòa tháp trong khu rừng nhiệt đới siêu thực với những động vật hoang dã.

Ca sĩ Pháp Julien Granel là nhân vật chính trong video giới thiệu BST Xuân Hè 2022 của Christian Louboutin dành cho nam giới

Cuộc hành trình hoành tráng này dẫn đến một phòng trưng bày, nơi các thiết kế mới được giới thiệu trong không gian kỹ thuật số cực thực. Căn phòng đầu tiên là đôi giày thể thao mới của mùa này: Arpoador. Đây có thể nói là thiết kế tôn vinh tình yêu của Christian Louboutin dành cho Brazil, được đặt tên theo ngã ba nằm giữa Ipanema và Copacabana. Đôi giày thể thao dành cho mọi địa hình này được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc hiện đại của Brazil và tình yêu dành cho những đường cong được thể hiện trong tính linh hoạt của giày thể thao. Được mô hình hóa và đặt trong không gian mang phong cách Vaporwave, 5 phối màu liên tục tái lặp quá cấu trúc một cách thật tự nhiên.

Mẫu giày thể thao Arpoador

Một đường hầm đầy khói dẫn đến căn phòng thứ hai, Argosphere, được dựng như một không gian với những sợi quang chuyển động liên tục cùng dòng sản phẩm quan trọng thứ hai của bộ sưu tập lần này: Our Georges. Được làm từ da bê đen hoặc bạc ánh kim, ba phong cách của Our Georges là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính ứng dụng nhờ vào phần đế ngoại cỡ (và nhẹ) ôm lấy thân giày cùng đường may nổi bật không lẫn vào đâu được cùng chi tiết màu đỏ ở phía sau. Những thiết kế phụ kiện bằng da cũng được giới thiệu tại đây với ba sản phẩm: ba lô BackParis, túi LoubiTown và túi Ruistote.

Mẫu giày Our Georges

Mọi người có thể trải nghiệm tất cả các thiết kế mới của Christian Louboutin với kỹ thuật cực thực khi quét mã QR. Phong cách được lựa chọn ngay lập tức được mô hình hóa trong môi trường xung quanh bạn và có thể được khám phá qua mọi góc độ với cảm giác rất chân thực đến từng chi tiết.

Balô BackParis

Thực hiện: Tuấn Anh

05/07/2021, 07:00