Khám phá “Thành phố Bí đỏ”

Tin Tức

 

Các em nhỏ được tham gia vào những chương trình cực kỳ phong phú:

Quảng trường bóng tối: Diễn ra Vũ hội hóa trang và cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối.

Hang phù thủy và Nhà phép thuật: Nơi hóa trang của các cư dân với những mặt nạ và trang phục Halloween ấn tượng.

Hầm lâu la, Xó xập xệ: Lưu giữ những ký ức, giúp các cư dân ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

Nông trại giăng tơ, Chổi bay khổng lồ…: Nơi các cư dân thường hay tụ tập, vui chơi.

Để có thêm sức mạnh và trí tuệ chống lại thế lực bóng tối, các chiến binh của Thành phố Bí đỏ sẽ vượt qua các thử thách: Xác ướp đi bộ, Dơi siêu tốc, Nhện mít đặc, Hang bánh… vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trong tháng 10.

Tối 27, 28/10, các cư dân đã gia nhập đoàn quân Bí đỏ, đánh tan thế lực bóng tối. Ca khúc khải hoàn là màn tiệc mừng chiến thắng và cùng tham gia vũ hội hóa trang.

Chương trình mang ý nghĩa giáo dục, giúp các em hiểu thêm về cái thiện và cái ác, để từ đó học tập tốt và đối xử với người xung quanh tốt hơn.

Đặc biệt, 9h-11h ngày 28/10, Ngân hàng Sacombank đã tổ chức hội thảo “Dạy con tiết kiệm” với sự góp mặt của Thạc sĩ Tâm lý học Trần Đình Dũng, NSƯT Thanh Thủy và Tư vấn sản phẩm tiết kiệm Phù Đổng.

 

KizCiti với tổng diện tích gần 20.000m2, cách trung tâm thành phố TP.HCM 1km, như một thành phố thu nhỏ, nơi các em từ 3-15 tuổi được trải nghiệm THẬT thế giới công việc của người lớn. KIZCITI có quảng trường trung tâm, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy, sở cứu hỏa, trung tâm thời trang, nông trại, trường đua và nhiều mô hình giải trí – hướng nghiệp khác. Không những được hóa thân và làm việc một cách thực thụ, các em còn được “trả lương” xứng đáng với công lao động của mình.

Thông qua các hoạt động giàu tính tương tác như vậy, các em sẽ định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, hiểu được giá trị sức lao động, tăng ý thức làm việc tập thể, rèn luyện các kỹ năng xã hội và từ đó tự tin trong cuộc sống.

PV

Thực hiện: depweb

30/10/2012, 14:32