Khám phá tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 mới nhất từ Sennheiser - Tạp chí Đẹp

Khám phá tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 mới nhất từ Sennheiser

Công Nghệ

Mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 sở hữu hàng loạt công nghệ và tính năng nâng trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới.

Chất âm tối thượng

Giống như sản phẩm tiền nhiệm của mình, mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 đem đến một chất âm vượt trội nhờ màng loa True Response của Sennheiser. Tính năng cá nhân hóa chất âm hoàn toàn mới tạo ra chất âm hoàn hảo cho mỗi người nghe.

Được tạo ra cho các mục đích sử dụng hàng ngày, đặc biệt là khi đang di chuyển, tai nghe này được cải thiện tính năng chống ồn thích ứng. Hệ thống xử lý trong tai nghe liên tục theo dõi tiếng ồn môi trường xung quanh để lọc bỏ chúng theo thời gian thực. Người dùng cần biết được các thông tin tiếng động xung quanh, chẳng hạn như như tiếng nhắc nhở giờ tàu, có thể ngưng chức năng chống ồn chỉ với một hành động chạm nhẹ, hay chuyển sang chế độ xuyên âm.

Thêm vào đó, mỗi bên tai nghe sở hữu đến ba microphone đem đến chất âm trong trẻo cho các cuộc gọi điện thoại. Người dùng có thể điều chỉnh âm thanh và gọi trợ lý ảo bằng giọng nói.

Mẫu tai nghe Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có mức giá bán lẻ là 6.999.000VNĐ cùng ba màu tùy là đen, trắng và xám chì.

Thiết kế vượt trội 

Là sản phẩm giành chiến thắng trong giải thưởng thiết kế thường niên Red Dot Design Award 2022, thiết kế tai nghe này sở hữu phong cách đẹp mắt đậm chất viễn tưởng và vô cùng thoải mái khi sử dụng lâu dài. Khách hàng sẽ được tặng kèm một vài đệm tai bằng silicone với kích thước khác nhau để vừa với nhiều dạng tai. Nhờ lớp vỏ có khả năng chống tạt nước đạt chuẩn IPX4, bạn có thể đeo tai nghe ngay cả khi chạy dưới trời mưa.

MOMENTUM True Wireless 3 sở hữu thời lượng pin lên đến 7 giờ, có thể mở rộng ra đến 28 giờ khi sử dụng cùng với vỏ sạc. Bộ vỏ tai nghe được tích hợp tính năng sạc không dây nên việc sạc pin cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tác giả: Đẹp Online

27/06/2022, 09:00