Khám phá nét đẹp kín đáo của người phụ nữ qua các sáng tạo từ NTK Hana Tajima - Tạp chí Đẹp

Khám phá nét đẹp kín đáo của người phụ nữ qua các sáng tạo từ NTK Hana Tajima

Bộ Sưu Tập

Sinh ra và lớn lên tại Anh, NTK Hana Tajima đã sử dụng trí óc sáng tạo và con mắt nghệ thuật của mình để hòa hợp được nhiều yếu tố, làm nên các thiết kế hết mực nữ tính dành cho phái đẹp. 

Phụ nữ Hồi giáo thường gặp nhiều khó khăn khi tìm được sự cân bằng giữa thời trang, sự thoải mái và sự giản dị nhưng NTK người Anh gốc Nhật Bản Hana Tajima đã kết hợp được cả ba yếu tố trong dòng sản phẩm hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO. Hana, là một người Hồi giáo hoàn nguyên, đã sáng tạo nên những thiết kế lý tưởng dành cho những người phụ nữ theo đạo Hồi cũng như tất cả phụ nữ ở khắp mọi nơi trên thế giới, không phân biệt tuổi tác, sắc tộc hay tín ngưỡng. Cô đã sử dụng các chất liệu kỹ thuật độc quyền của UNIQLO để mang đến hàng loạt sản phẩm vừa đạt yếu tố thẩm mĩ, vừa giúp người mặc vẫn giữ gìn được những nguyên tắc của tín ngưỡng, ví dụ như chiếc khăn hijab bằng chất liệu AIRism…

BST UNIQLO x Hana Tajima Xuân Hè 2020

Với BST Xuân Hè 2020 hợp tác cùng UNIQLO, Hana Tajima mang đến những màu sắc tươi mới, trẻ trung và hiện đại mang đầy sức sống cho người mặc. Những thiết kế kín đáo nhưng không hề gó bó, tận dụng được các đặc tính của chất liệu đa dạng để người phụ nữ thật thoải mái trong những bộ trang phục tuyệt đẹp. Sự tỉ mỉ trong từng đường may cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế trong những sáng tạo đặc biệt của NTK Hana Tajima.

BST UNIQLO x Hana Tajima Xuân Hè 2020

Các thiết kế mới nhất trong BST UNIQLO x Hana Tajima Xuân Hè 2020 sẽ được bán tại cửa hàng UNIQLO sắp khai trương trong TTTM Vincom Landmark 81, Tp.HCM. Chính thức khai trương vào ngày 5/6 sắp tới, cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 với diện tích khoảng 2.000m2 hứa hẹn chào đón các khách hàng với trải nghiệm mua sắm và dịch vụ đằng cấp quốc tế. Đặc biệt, cửa hàng mới tạo điểm nhấn với thiết kế bên ngoài ấn tượng – khu vực trưng bày nghệ thuật độc đáo được làm hoàn toàn từ tre, chất liệu thiên nhiên quen thuộc trong văn hóa Việt Nam – được sáng tạo bởi KTS Võ Trọng Nghĩa. Đây là cửa hàng UNIQLO duy nhất tại Việt Nam bày bán BST hợp tác cùng NTK Hana Tajima với số lượng có hạn.

Cửa hàng UNIQLO tiếp theo sẽ được đặt tại TTTM Vincom Landmark 81, Tp.HCM
Khu vực trưng bày với điểm nhấn tre Việt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa.

Thực hiện: Tuấn Anh

19/05/2020, 07:00