Khám phá miền ký ức "vàng son" trong những chiếc bánh trung thu độc đáo - Tạp chí Đẹp

Khám phá miền ký ức “vàng son” trong những chiếc bánh trung thu độc đáo

Tin Tức

Tết Trung Thu tượng trưng cho sự đoàn viên và sum họp bên gia đình. Trước thềm Trung Thu năm nay, Caravelle Saigon hân hạnh giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với thiết kế vô cùng tinh xảo, lấy cảm hứng từ một tòa nhà đã trải qua 64 mùa Trăng tròn.

Ẩn sau vẻ ngoài tinh tế không chỉ là những hương vị đặc trưng được chế biến thủ công và tỉ mỉ, mà còn là các tác phẩm nghệ thuật chứa đựng tâm tình, trao gửi yêu thương, và gắn kết tình thân. Với sáu vị bánh cao cấp từ truyền thống Thập Cẩm, vị Trà Xanh Hạt Sen thanh tao, và vị ngọt dịu của Đậu Đỏ, đến những biến tấu mới mẻ như: Gà Quay & Sốt X.O, Hải Sản sốt Hongkong đậm vị, và cà phê Cappuccino cao cấp. 

Hộp Heritage là phiên bản giới hạn được tô điểm bởi tông màu đặc trưng của ánh trăng, hòa quyện cùng hình ảnh chạm nổi bắt mắt của Caravelle Saigon – biểu tượng của một tòa nhà đã trải qua 64 mùa trăng tròn.
Hộp Deluxe như một viên ngọc quý đại diện cho sự sang trọng và thịnh vượng, chứa đựng những nét biến tấu mới lạ của ẩm thực truyền thống kết hợp với tinh hoa hiện đại.

Đặc biệt, tất cả đều được chế biến thủ công với các nguyên liệu thượng hạng nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống đặc trưng, là một món quà ý nghĩa, chứa đựng sự yêu thương và lời chúc chân thành dành tặng cho những người thân yêu. 

Tác giả: Đẹp News

02/08/2023, 11:00