BLACK VINEGAR

Khám phá đại tiệc ẩm thực Singapore đẳng cấp Michellin tại Pan Pacific Hà Nội 

Tin Tức

Đại tiệc ẩm thực Singapore cùng 4 siêu đầu bếp đến từ “Đảo quốc sư tử” xinh đẹp tại nhà hàng Pacifica, khách sạn Pan Pacific Hà Nội sẽ là sự kiện ẩm thực khởi đầu cho “Lễ hội Singapore” diễn ra vào hai ngày 23 và 24/03/2019.

Được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, “Lễ hội Singapore” sẽ giới thiệu nền văn hóa đặc sắc và trải nghiệm du lịch độc đáo của Singapore. Với thông điệp “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng” (Passion Made Possible), lễ hội nỗ lực mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với người dân thủ đô.

Bếp trưởng Liao Fan Hawker Chan nổi tiếng với thương hiệu gà quay xốt tương trứ danh Hawker Chan đã dành được sao Michelin danh giá vào năm 2016.
Bếp trưởng KGH Joo Chiat Popiah nổi tiếng với món cuốn Popiah và bánh Kueh Pie Tee.
Bếp trưởng Helen Lim được biết đến với những món tráng miệng đặc trưng của Singapore như Ondeh Ondeh, Kueh Lapis và Hokkien Mee.
Bếp trưởng nhà hàng New Ubin Seafood mang đến Việt Nam những món ăn đặc sắc nhất của nhà hàng như cua xốt cay, sườn bò đen nướng dùng kèm cơm rang.

Đại tiệc ẩm thực Singapore hứa hẹn giới thiệu tới thực khách thủ đô trải nghiệm về sự giao thoa văn hóa và ẩm thực hết sức độc đáo của đất nước đảo quốc xinh đẹp.

Thực hiện: Huyền My Trương

23/03/2019, 13:26