Cứ đến tháng Sáu, khi những búp sen bắt đầu nở rộ cũng là lúc những người làm nghề ướp trà sen tại phường Quảng An, Nhật Tân quận Tây Hồ (Hà Nội) tất bật bắt tay vào vụ mới.
Bài viết liên quan
-
Cô chủ tiệm trà khởi nghiệp nhờ niềm say mê đồ cổ và văn hóa thưởng trà của Châu Âu
-
Nghiên cứu: Uống trà giúp giảm nguy cơ tử vong, kéo dài tuổi thọ
-
Thưởng trà ngày Tết sao cho đúng điệu?
-
Hương Tà Xùa trong chén trà của Tân
-
Uống trà thường xuyên giúp giảm nguy cơ bị gãy xương
-
Đừng làm 5 điều này sau khi ăn, nếu không muốn sức khỏe tuột dốc
Bài viết nổi bật
-
“Scent of Slay”: Bữa tiệc hương thơm đầy rung cảm từ ARMAF – bậc thầy kể chuyện bằng mùi hương
-
Tùng Dương trong mắt các nghệ sĩ trẻ
-
Tùng Dương: Trong một “vũ trụ dương”
-
Giải cứu anh “thầy”: Một trường hợp lạ của điện ảnh Việt Nam
-
#TeachersDay – Gợi ý những bộ phim học đường ý nghĩa cho ngày Nhà giáo Việt Nam
-
3 công thức vàng giúp Giselle (aespa) thăng hạng nhan sắc