Khám phá BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021 qua trò chơi kỳ bí ENIGMA

Bộ Sưu Tập

Hồi hộp, hấp dẫn và tuyệt đẹp, BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021 được tiết lộ thông qua trò chơi trực tuyến ENIGMA nhằm hướng đến cuộc đối thoại tương tác với các thế hệ mới.

Đây không đơn thuần là một trò chơi thông thường, mà còn là một cuộc điều tra và một con đường trải đầy những manh mối bí ẩn mời gọi người dùng đến với tâm trạng hồi hộp khi khám phá BST Xuân Hè 2021. Salvatore Ferragamo cho ra mắt ENIGMA – một trò chơi trực tuyến cung cấp một khía cạnh để kích thích đối thoại tương tác với khách hàng để kể chuyện thay thế về thế giới hấp dẫn của BST Xuân Hè 2021.

ENIGMA sẽ kiểm tra trí nhớ, nghệ thuật quan sát và kỹ năng trực quan của người chơi. Một trải nghiệm hướng đến các thế hệ trẻ, sử dụng giải trí để thiết kế lại biên giới của những khoảng thời gian mà mọi kết nối trực tiếp bị tạm ngừng do đại dịch này.

Một giai đoạn mới trong con đường phát triển kỹ thuật số của thương hiệu, ENIGMA được lấy cảm hứng từ Phim thời trang của đạo diễn Luca Guadagnino, tác phẩm điện ảnh Xuân Hè 2021 cũng giới thiệu các chủ đề và tâm trạng của mùa thời trang này. Được quay tại một Milan khác thường, bộ phim thể hiện sự tôn kính đối với kinh đô thời trang và tác phẩm của Alfred Hitchcock, người đã mang tới nguồn cảm hứng cho BST Xuân Hè 2021.

ENIGMA là một phần trong con đường đổi mới kỹ thuật số quan trọng của Ferragamo, mở đầu bằng các cột mốc quan trọng như Phòng trưng bày ảo, nơi đã chứng kiến ​​Ferragamo, hợp tác với Hyphen, một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho người mua trong chiến dịch bán hàng, Tramezza Made -to-Order công cụ kỹ thuật số được tạo ra với sự hợp tác của Microsoft và Evolus và các chuyến tham quan ảo đến các cửa hàng được chọn. Cộng với trải nghiệm duyệt web hoàn toàn mới, hiệu quả hơn và trực quan hơn, người truy cập sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị mới mẻ.

Thực hiện: Tuấn Anh

05/04/2021, 07:00