Khai trương khách sạn 5 sao quốc tế DIC Star liền kề sân golf đầu tiên tại Vĩnh Yên - Tạp chí Đẹp

Khai trương khách sạn 5 sao quốc tế DIC Star liền kề sân golf đầu tiên tại Vĩnh Yên

Tin Tức

Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Đầu tư phát triển xây dựng (tập đoàn DIC, mã chứng khoán DIG) đã chính thức khánh thành khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc (DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc). Đây được xem là khách sản chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên, được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của bộ nhận diện thương hiệu mới DIC Star Hotels & Resorts.

3
DIC Star là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Vĩnh Yên, giá phòng sẽ từ 150$/phòng/ngày đêm

Khách sạn DIC Star nằm trong khu đô thị Nam Vĩnh Yên, bên cạnh hồ Đầm Vạc, cách Hà Nội chừng 50 phút chạy xe. Đặc biệt, DIC Star nằm liền kề sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Heron Lake Side sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhằm hấp dẫn du khách là những golfer và khách cao cấp quốc tế.

ph_i-c_nh-d_-n-2
Khách sạn được xem là công trình nổi bật nhất trong khu đô thị Nam Vĩnh Yên liền kề sân golf và hồ nước

Nằm trải dài trên một khu đất rộng hơn 25.000m², khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được kiến tạo bởi các kiến trúc sư của EPEL Architecture – thương hiệu thiết kế đến từ Pháp nổi tiếng với nhiều công trình khách sạn và trường học 5 sao tại Việt Nam. Mang dáng hình khối elip và vành khăn, tất cả các phòng đều có ban công hướng hồ Đầm Vạc hoặc khu đô thị, thành phố Vĩnh Yên. Ban đầu, chủ đầu tư sẽ đưa vào khai thác 205 phòng, giai đoạn 2 sẽ có thêm 34 căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao nâng tổng số phòng của cả khu lên 268 phòng.

ph_i-c_nh-d_-n-1
DIC Star mang hình dáng elip và vành khăn mềm mại

Nhà hàng Bình Minh được xem là tiện ích nổi bật của khách sạn bên cạnh bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng gym, quầy bar trên tầng thượng và các tiện ích khác. Nhà hàng phục vụ tiệc buffet sáng với tầm nhìn ra hồ thơ mộng, sức chứa khoảng 300 khách trong khi phòng tiệc lớn Đầm Vạc có thể chứa khoảng 1000 khách với thiết kế linh hoạt cho khả năng chia tách thành 3 phòng hội thảo nhỏ hơn và sân khấu di động với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân phù hợp cho tiệc cưới, lễ kỉ niệm, hội nghị.

ph_i-c_nh-d_-n-3
Điểm nhấn là bể bơi bốn mùa ngoài trời liền hề với hồ, sky bar và các phòng tiệc lớn

Tập đoàn DIC với tiền thân là công ty của Bộ Xây dựng nay đã cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước hoàn toàn. DIC có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với chuỗi khách sạn, resort đạt chuẩn 5 sao tại Vũng Tàu, Côn Đảo, Phú Quốc… Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc là dự án đầu tiên theo nhận diện thương hiệu mới DIC Star Hotels & Resorts của tập đoàn DIC tại thị trường phía Bắc.

Thực hiện: depweb

28/01/2019, 10:00