Khai trương cửa hàng Bulgari mới nâng cấp ở Geneva

Tin Tức
Với khu vực bán hàng rộng khoảng 270m2, cửa hàng mới này có mặt tiền rất sáng với hai lối vào, một lối tại đường Rue du Rhone và lối còn lại ở góc đường Place de la Fusterie.

Từ bên ngoài, mọi người có thể nhìn thấy những vật trang trí bằng kim loại ở tầng trệt, một mô típ trang trí khác thường của cửa hàng này.

Khi bước vào cửa hàng, khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thế giới Bulgari từ những cái nhìn khác nhau. Tại hai lối vào, bộ sưu tập nữ trang được trưng bày trên quầy hàng lẫn trong tủ kính, cũng như sàn đá cẩm thạch veneziana với một ngôi sao bằng đá cẩm thạch alabastro, cung cấp một môi trường sang trọng cho hầu hết các thiết kế nữ trang quan trọng.Những chiếc đồng hồ cao cấp có một không gian riêng trong cửa hàng và một khu vực đặc biệt hoàn toàn dành riêng cho các loại phụ kiện.

Ở khu vực lầu 1 có thể đi bằng thang cuốn, Bulgari còn có hai phòng dành riêng cho khách hàng VIP với tầm nhìn rất đẹp ra thành phố Geneva và hồ nước.

Bulgari đã quyết định có được một cửa hàng thật tráng lệ tại Geneva, một trong những thành phố thanh lịch nhất thế giới.

PV

Thực hiện: depweb

16/09/2011, 16:53