Khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2014

Tin Tức

Sau 22 năm liền tổ chức thành công rực rỡ, hội chợ đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng.

Năm nay, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam được tổ chức từ ngày 05/11 – 09/11/2014 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM. Dự kiến, hội chợ chào đón khoảng 50 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm. Hội chợ với quy mô hơn 150 gian hàng, được chia thành nhiều phân khu.

Hội chợ VIJF 2014 năm nay hứa hẹn về ngày hội giao thương đông vui hơn những kỳ hội chợ trước, gia tăng số lượng người tham quan mua sắm cũng như số lượng gian hàng và doanh nghiệp có mặt tại hội chợ. Số lượng doanh nghiệp nước ngoài tham gia năm nay nhiều hơn mọi năm, với tổng số gần 50 gian hàng, chiếm 30% tổng số gian hàng của hội chợ. Các doanh nghiệp nước ngoài đến từ các nước có ngành kim hoàn phát triển như Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Thái Lan… Các doanh nghiệp trong nước tham gia hội chợ cũng quy tụ hầu hết các thương hiệu trang sức lớn của ngành như SJC, DOJI, PNJ, SBJ, Thế giới Kim cương…

Tại hội chợ, hàng đêm sẽ diễn ra chương trình trình diễn trang sức độc đáo, các người mẫu nổi tiếng cùng với các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu hàng đầu SJC, Doji. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, quà tặng giờ vàng, giảm giá đặc biệt tại gian hàng SJC và các thương hiệu khác. Chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngày với nhiều phần quà giá trị của SJC đang chờ đón khách hàng đến tham quan và mua sắm tại hội chợ.

Chương trình khuyến mãi tại gian hàng SJC trong khuôn khổ hội chợ VIJF 2014 được diễn ra vào: 11 giờ – 12 giờ và 18 giờ – 19 giờ.

Thông tin chi tiết tại: Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC

Website: www.sjc.com.vn.

Đường dây nóng: 08.39296016.

 

PV


logo

Thực hiện: depweb

03/11/2014, 11:42