Khách sạn BVLGARI Hotel & Residences London "lột xác" dưới bàn tay nghệ thuật - Tạp chí Đẹp

Khách sạn BVLGARI Hotel & Residences London “lột xác” dưới bàn tay nghệ thuật

Tin Tức

Những bức tranh theo phong cách sắp đặt chữ cái đầy ngẫu hứng được nghệ sĩ Stuart Semple tạo ra với bảng màu neon rực rỡ, chói chang, mang đến vẻ hiện đại và truyền tải bức thông điệp tích cực, thu hút sự chú ý của khách thưởng lãm. Toàn bộ phần mặt tiền khu khách sạn BVLGARI Hotel & Residences được trang hoàng với diện mạo khác biệt xuyên suốt Tuần lễ Nghệ thuật Frieze tại London dưới bàn tay tài hoa của nghệ sĩ Stuart Semple.

 

Tác phẩm độc đáo này được sáng tác trong khoảng thời gian giữa tháng 10 (12-17/10), là một bức tranh khổng lồ trải dài 127m, kể về những trải nghiệm của nghệ sĩ Stuart Semple. Tác phẩm của Stuart Semple dành cho BVLGARI cũng sẽ được xuất bản dưới dạng ấn bản in với số lượng giới hạn và bày bán thông qua Hội Nghệ thuật Đương đại Roberta Moore. Toàn bộ số tiền bán được sẽ được chuyển về các quỹ từ thiện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

 

Từng chi tiết trong tác phẩm được nghệ sĩ Stuart Semple tỉ mẩn chăm chút

Phát biểu trước báo giới, Sylvain Ercoli, Tổng giám đốc mảng Khách sạn và Nhà ở của BVLGARI cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Stuart Semple nhận lời thực hiện một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên cửa kính khách sạn của BVLGARI tại London. Đây là nơi lý tưởng nhất để trưng bày các tác phẩm hội họa. BVLGARI luôn mong muốn đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động quảng bá văn hoá và sự kiện lần này đã đáp ứng được niềm mong mỏi ấy thật đúng lúc.”

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Bulgari


logo

Thực hiện: depweb

06/11/2015, 04:33