Kha Vũ: Từ chàng diễn viên trẻ triển vọng đến gương mặt được các NTK “chọn mặt gửi vàng” ở các show diễn thời trang

Nam diễn viên điển trai Kha Vũ hiện đang là gương mặt đầy triển vọng của các sàn diễn thời trang khi anh được lựa chọn xuất hiện ở nhiều show diễn hoành tráng của các NTK tên tuổi.

nam dien vien kha vu catwalk - 1
Sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao nổi bật 1.83m, Kha Vũ hiện được “chọn mặt gửi vàng” trong hàng loạt show diễn đình đám thời gian qua như show diễn của NTK Hoàng Hải, Thanh Huỳnh… Chỉ mới 20 tuổi, chàng trai gốc Nha Trang này còn là nhân tố tiềm năng của những TVC quảng cáo, gương mặt chụp lookbook cho các thương hiệu thời trang nam, được ca sĩ và nghệ sĩ mời quay video cũng như phim ngắn online.
nam dien vien kha vu catwalk - 2
Gương mặt sáng sân khấu, khả năng trình diễn ngày càng chuyên nghiệp, Kha Vũ chính là sức hút đặc biệt với các NTK mỗi khi xuất hiện. Không những vậy, Kha Vũ cũng luôn tích cực, chủ động trong công việc, mong muốn tìm cho mình những hình ảnh mới trong những vai trò khác nhau trên con đường nghệ thuật.
nam dien vien kha vu catwalk - 3
Kha Vũ cho biết, vì còn trẻ nên vẫn muốn được thử sức, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất. Với hình ảnh ấn tượng và mong muốn chinh phục những vai trò mới, Kha Vũ được kỳ vọng là nhân tố đặc biệt của lớp diễn viên trẻ trong tương lai gần.

Bài : Đẹp Entertainment

12/11/2020, 12:16