Khả Như: "Tôi sợ thất nghiệp còn hơn là thất tình" - Tạp chí Đẹp

Khả Như: “Tôi sợ thất nghiệp còn hơn là thất tình”

Sao

Được biết đến như là một nữ nghệ sĩ đa tàu, ít ai ngờ rằng Khả Như còn là một doanh nhân đang dần khẳng định được vị thế của mình. Hiện Khả Như đang điều hành Ruby Media – một công ty chuyên đầu tư và sản xuất phim ảnh.

Khả Như chia sẻ với khán giả rằng con đường đầu tư vào phim ảnh của cô rất tình cờ. Dù xuất thân là một diễn viên nhưng để đi sâu vào mảng đầu tư sản xuất thì Khả Như chỉ mới dám nghĩ chứ chưa thật sự thực hiện. Cho đến khi gặp được những đối tác phù hợp, có nhiều mục tiêu chung, Khả Như mới có thể chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực này.
Ở thời điểm hiện tại, công việc đầu tư phim chưa mang lại cho Khả Như sự thoải mái về vật chất bằng nghề diễn xuất. Song, kinh doanh đồng nghĩa với đi đường dài, Khả Như tự tin rằng đây sẽ là công việc mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân cô và gia đình trong tương lai. Với tiêu chí “Kiếm tiền để sống chứ không phải sống để kiếm tiền”, Khả Như vẫn đang ưu tiên đầu tư vào những dự án được mời trước khi thực sự bắt tay sản xuất một tác phẩm lớn từ đầu đến cuối.
“Tôi có thể thất tình, có thể trải qua nỗi đau, hỉ nộ ái ố… nhưng những điều này không quan trọng bằng chuyện thất nghiệp.” – Khả Như chia sẻ về quan điểm sống của mình.
Khả Như khẳng định, cô không có ý định từ bỏ con đường nghệ thuật của mình. Trở thành sao hạng A sẽ giúp nữ diễn viên hướng đến một cuộc sống đầy đủ và tự do theo đuổi những điều mình thích. “Bây giờ ai nói rằng tôi chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc với những người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền thì mới hạnh phúc được” – nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ.
Quan trọng hơn cả, cô mong muốn để lại một gia tài “vô hình” – những tác phẩm nghệ thuật đủ hay, đủ truyền cảm hứng để nhiều năm về sau nữa chúng vẫn được tìm kiếm trên mạng xã hội, vẫn được khán giả nhắc đến.
Luôn chạy nhanh về phía trước đến mức chỉ cho phép mình có 2 năm để được công nhận là người thành công ở cả phương diện diễn xuất và kinh doanh. Khả Như là ví dụ điển hình cho lớp nghệ sĩ đa năng, luôn cố gắng bứt phá để trở thành người biết sống, biết cảm thụ và truyền tải năng lượng tích cực.

Tác giả: Đẹp Entertainment

04/02/2021, 09:26