Khả Như gìn giữ sức khoẻ và nhan sắc nhờ ăn uống khoa học, chăm tập thể thao - Tạp chí Đẹp

Khả Như gìn giữ sức khoẻ và nhan sắc nhờ ăn uống khoa học, chăm tập thể thao

Sao

Tất bật với loạt dự án phim ảnh trong những ngày cuối năm, diễn viên Khả Như không quên gửi niềm tri ân đến người hâm mộ của cô qua bộ ảnh mới.

Vừa qua, diễn viên Khả Như bất ngờ tung bộ ảnh mới với phong cách thanh lịch, quý phái. Lấy tông màu trầm làm chủ đạo trên nền ảnh đỏ và đen, diện mạo của Khả Như nổi bật một cách đầy tinh tế qua từng khung hình.
Nhờ lối trang điểm tập trung nhấn vào phần mắt và môi, nữ diễn viên sinh năm 87 vẫn toát lên vẻ cuốn hút và đồng thời có phần ma mị, cùng với đó, nhan sắc rạng ngời không tì vết ở tuổi 35 của cô khiến công chúng không khỏi ấn tượng.
Qua loạt ảnh mới, người hâm mộ còn nhận thấy rằng Khả Như sở hữu một hình thể hết sức khỏe khoắn, được biết, đây là kết quả từ quá trình ăn uống khoa học và chăm chỉ luyện tập của cô. Dù lịch trình công việc khá bận rộn, nữ diễn viên vẫn luôn duy trì một lối sống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.
Khả Như chia sẻ rằng bộ ảnh mới này là món quà mà cô dành tặng cho người đã luôn yêu mến và ủng hộ cô trên hành trình nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ chiêu đãi người hâm mộ nói riêng và khán giả nói chung thêm nhiều sản phẩm nghệ thuật chất lượng hơn trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

08/12/2022, 03:00