Kết luận vụ “thanh niên bị đánh” tại đồn công an

Tin Tức

Hậu tại đồn công an

Theo đó, Bộ Công an cho biết kết quả xác minh từ phía Công an Hải Phòng khẳng định Hậu đã tự lột quần áo và tiếp tục lăng mạ, đe dọa hành hung cán bộ Công an phường sau khi bị tạm giữ vì gây rối trật tự công cộng tối 2-7.

Báo cáo kết quả xác minh cho biết: “Chiều ngày 3-7, Công an Quận Dương Kinh xử lý và lập biên bản bàn giao Hậu cho gia đình đưa về quản lý, giáo dục. Tuy nhiên, do bị một số đối tượng xấu kích động, Hậu cùng gia đình kiên quyết không về với lý do bị công an đánh gây thương tích”.

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Ngô Thanh Tuấn, trưởng Công an phường Tân Thành thừa nhận công an đã dùng vũ thuật để trấn áp Hậu. Còn ông Nguyễn Anh Tuân, cán bộ công an phường Tân Thành, cho hay “những thương tích trên người Hậu là do chúng tôi dùng vũ thuật trấn áp gây ra”.

Chiều 6-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, thượng tá Phạm Duy Diên, chánh văn phòng Công an thành phố Hải Phòng, cho biết hiện Công an quận Dương Kinh vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc từ hai phía để có kết luận cuối cùng và có biện pháp xử lý.


Theo Tuổi trẻ

Thực hiện: depweb

06/07/2012, 23:19