“Kết đôi” tóc và mắt: Đẹp kiểu Lanvin

Làm Đẹp

Chuyên gia trang điểm của Lanvin cho biết: “ Kiểu trang điểm và kiểu tóc này trông rất đơn giản, như thể họ còn chưa được trang điểm xong”.
Sau khi phủ một lớp kem nền CoverGirl NatureLuxe, McGrath tập trung trang điểm cho đôi mắt – tạo điểm nhấn tại mắt. Sử dụng phấn mắt CoverGirl ShadowBlast (dạng kem màu tối), cô vẽ một đường viền đậm từ giữa mí mắt kéo dài ra đuôi mắt và hếch lên một chút. Sau đó phủ nhẹ một lớp nhũ màu xám ánh bạc lên phần đuôi mắt vừa kẻ xong, dùng mascara chải lên mi cho đến khi các sợi mi kết vào với nhau.

 

Tóc được tết thành bím lỏng lẻo và đơn giản. Chuyên gia làm tóc Guido cho biết: “Kiểu tóc này dễ làm mà rất trẻ trung, bạn có thể kết hợp cùng với một chiếc váy dạ hội”.


 
Guido sử dụng gel vuốt đều lên tóc cho đến khi tóc khô để tạo độ bóng. Anh túm phần giữa tóc và bắt đầu tết từ gáy xuống lưng và sau đó trừ lại một đoạn ở đuôi tóc.Trong khi một số người mẫu trung thành với 1 kiểu tóc tết như trên, một số khác lại trang điểm cho  mái tóc của mình với các phụ kiện từ những dải ruy băng bằng vải màu đen.

 


Hình ảnh ấn tượng trong show thời trang mùa thu 2011 của Lanvin: Một cây liễu cổ thụ được đặt trên đường đi như thể các cô người mẫu hiện ra từ một khu rừng mà họ đã lạc bước vào.

Lương Anh (theo Allure)

Thực hiện: depweb

29/08/2011, 11:05