“Kết đôi” tóc và mắt: búi cao và hồng Donna Karan

Làm Đẹp


Những búi tóc buộc cao mềm mại, nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và quý phái, chia sẻ của chuyên gia làm tóc Eugene Souleiman. Và rõ ràng, kiểu tóc updo với những búi tóc cao hẳn trên đỉnh đầu đã thực sự thu hút sự chú ý của người khác.

Để tăng độ dầy cho tóc, ông Souleiman đã dùng kết hợp 2 sản phẩm: dầu gội khô và bụi muối. Với kiểu tóc này, không nên tạo độ bóng quá lớn.

Để tạo được búi tóc cao như này, Souleiman đã phun sương lược chải trước khi sử dụng để tạo nên đuôi ngựa cao. Sau đó chải ngược lại toàn bộ chiều dài của đuôi ngựa, và dùng hai chiếc gậy cuốn nó thành một cuộn dài. Sau khi tháo gậy ra, ông cuộn tóc vào xung quanh phần chân đuôi ngựa thành một vòng tròn, sau đó cố định vị trí tóc bằng các kẹp gim. Đối với người mẫu ra đầu tiên, Souleiman đã phun màu vàng lên búi tóc để tạo thêm ấn tượng với người xem.Lấy cảm hứng từ Grace Kelly và Tippi Hedren (với một búi tóc hiện đại), chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury đã dùng màu ngọc trai, hơi xám và màu hồng cho người mẫu.

Để làm sáng lên làn da, bà Tilbury đã dùng kết hợp một số loại sản phẩm của M.A.C. Đầu tiên, bà dùng kem làm sáng da, sau đó đến phấn nền. Tiếp theo, bà pha trộn kem má hồng  với kem bóng, sau đó chấm nhẹ hỗn hợp đó lên má để tạo độ bóng sáng.

Đối với mắt, bà Tilbury chọn màu caramel. Bà đã pha trộn màu kem Sepia quanh viền mi trên và mi dưới để tạo hiệu ứng hào quang trên sân khấu.

Để tạo cảm giác bớt lạnh, bà Tilbury chọn son môi màu hồng thục quỳ. Bà đã kết hợp 3 loại son môi của M.A.C (Up The Amp, Fleshpot, và See Sheer) để tạo nên màu hồng đặc biệt này.

Chuyên gia nail Deborah Lippmann (người đã làm nail cho Lady Gaga tại lễ trao giải Grammy) đã tỉa móng tay người mẫu theo hình oval, sau đó đánh hai lớp sơn, một lớp bóng, và một lớp màu hồng nữ tính.


Đ.Thu Trang (Theo Allure)

Thực hiện: depweb

29/08/2011, 16:09