Kéo dài đôi chân với… giầy nude

MIX & MATCH

Sau đám cưới Hoàng gia đẹp như mơ, công nương Kate Middleton đã trở thành một biểu tượng thời trang đương thời. Đôi giầy màu nude cô mang đã làm “điên đảo” các tín đồ thời trang và góp phần làm dấy lên xu hướng màu nude vào cuối năm 2012. Dù bạn mê mẩn đôi giầy cao gót mà Kate đi, hay chuộng những kiểu dáng khác lạ, độc đáo hơn, thì thời điểm này trong năm là lúc thích hợp nhất để bộ sưu tập giầy của bạn có thêm đôi giầy màu nude thời thượng.


 


Giày L.K. Bennett: 7,220,000 đồng. Tham khảo tại đây


Với giày màu nude, có rất nhiều cách để bạn chọn được một đôi thật ưng ý, căn cứ trên sở thích cũng như phong cách mà bạn muốn kết hợp.

Đầu tiên, khi cân nhắc về một đôi giầy màu nude, hãy chắc chắn rằng tông màu nude của đôi giầy gần với tông màu da của bạn nhất có thể, bởi nó sẽ khiến đôi chân của bạn có cảm giác dài hơn đáng kể. Hãy lưu ý nên chọn những đôi giầy có độ cao trung bình trở lên, vì giầy màu nude nếu quá thấp sẽ mất đi chất kiêu kì vốn có của nó.

 Giày Miezko: 2,410,000 đồng. Tham khảo tại đây


Giày Michael Kors: 4,080,000 đồng. Tham khảo tại đây


Giày Gucci: 15,175,000 đồng. Tham khảo tại đây


Sau khi đã chọn đúng tông màu phù hợp, bạn cần đưa ra quyết định, rằng bạn có thực sự muốn tận dụng ưu điểm “làm dài đôi chân” của kiểu giầy này không. Nếu có, hãy chọn cho mình một đôi giày nude thật đơn giản, bởi quá nhiều chi tiết sẽ làm giảm đi đáng kể hiệu quả “kéo dài chân”.


Điểm mạnh nữa của giầy cao gót màu nude là kết hợp linh hoạt với bất cứ gam màu nào, từ tông màu tối đến tông sáng. Tuy nhiên, bạn nên tránh không kết hợp giầy màu nude với những bộ trang phục gam màu kem bởi cảm giác đơn điệu mang lại. Trong trường hợp “bất khả kháng”, hãy tạo sự sinh động cho tổng thể trang phục của mình bằng những phụ kiện và màu sắc nổi bật.Giày Sergio Rossi: 13,600,000 đồng. Tham khảo tại đây


Giày Dior: 16,630,000 đồng. Tham khảo tại đây


Giày Givenchy: 8,330,000 đồng. Tham khảo tại đây


 


My Nguyen


Biên dịch từ fashion-style.becomegorgeous.com

Bạn đang phân vân muốn tìm cho mình chiếc váy dạ tiệc thật lộng lẫy, những thiết kế theo xu hướng kẻ sọc thời thượng, hay đơn giản chỉ là tìm một vài gợi ý nhỏ để update tủ quần áo mùa Xuân Hè của mình? Hãy gửi ngay câu hỏi của bạn cho chuyên mục tư vấn của Đẹp Online qua email: thoitrang@dep.com.vn và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những giải pháp thời trang hữu ích nhất!

 


Thực hiện: depweb

21/03/2013, 22:31