Kendall Jenner, Bella Hadid cùng dàn mẫu hàng đầu “đổ bộ” chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2021 của Givenchy

Bộ Sưu Tập

Sau màn ra mắt BST thời trang đầu tiên tại Givenchy, Giám đốc Sáng tạo Matthrew Williams một lần nữa chiêu đãi giới mộ điệu những hình ảnh quảng bá BST Givenchy Xuân Hè 2021 đầy ấn tượng với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Kendall Jenner, Bella Hadid…

chien dich quang ba givenchy 2021 - 1

Để có thể mang đến những hình ảnh rõ nét nhất về tinh thần và tầm nhìn sáng tạo của Giám đốc Sáng tạo Matthew Williams tại Givenchy, nhà thiết kế người Mỹ này đã mời những người bạn thân thiết của mình góp mặt vào các shoot ảnh quảng bá BST Xuân Hè 2021. Đó là Kendall Jenner, Bella Hadid, Playboi Carti, Anok Yai và Liam Powers, những gương mặt được các nhà thiết kế danh tiếng “chọn mặt gửi vàng” trong các chiến dịch quảng bá toàn cầu.

chien dich quang ba givenchy 2021 - 2

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Heji Shin, dàn người mẫu đã mang đến những cá tính thời trang khác biệt cho một đế chế Givenchy hoàn toàn mới dưới thời đại của Matthew Williams với BST được ra mắt hồi tháng 10/2020.

Đối với tôi, thời trang thể hiện quan niệm về sự tồn tại song song giữa những thứ trang trọng và thoải mái, khuôn mẫu và bất quy tắc. Và khái niệm về thời trang xa xỉ của tôi là pha trộn giữa trang phục và cá tính khác biệt của phái đẹp, chứ không phải là thời trang định hình phong cách của nữ giới“, Matthew Williams tâm sự. “Qua từng khung hình chiến dịch quảng bá lần này, mỗi một cá tính khi khoác lên người các set đồ của BST sẽ thể hiện được họ là ai: Họ là những người mang trang phục thời trang đến với cuộc sống này“.

chien dich quang ba givenchy 2021 - 3

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

02/02/2021, 07:00