Kelly Tú Anh: Không còn muốn làm “hotgirl”

Sao

Nổi lên trong làng “hotgirl” Sài Gòn với gương mặt ăn ảnh và vóc dáng gợi cảm, Kelly Tú Anh thử sức với một loạt hoạt động nghệ thuật – giải trí như đi hát, đóng phim, người mẫu ảnh… kể cả những hoạt động bề nổi gây ồn ào trên mặt báo như… làm đẹp bằng dao kéo hay cuộc tình chóng vánh với một chàng ca sĩ “hotboy”. Những lùm xùm này đã khiến Kelly Tú Anh phát ngôn: “Tôi không còn muốn làm một cô nàng hotgirl hồn nhiên nhí nhảnh nữa. Tôi đã bước qua cái thời đó rồi và giờ đây muốn xây dựng một hình ảnh trưởng thành hơn”.

 

– Em đã từng thất bại khi chọn con đường ca hát, em có chắc mình sẽ làm tốt hơn khi chuyển sang làm diễn viên không?

– Cũng có thể lắm chứ. Bất cứ nghề gì cũng đòi hỏi thời gian và nỗ lực của bản thân dành cho nghề đó. Kelly nghĩ năng khiếu chỉ là một phần thôi, phần lớn là sự nỗ lực. Mà Kelly thì luôn luôn nỗ lực nên tin mình sẽ có ngày gặt hái được thành công.

– Lúc trước đi hát em không nỗ lực hết mình sao?

– Không phải là em không nỗ lực. Nhưng em không dồn hết thời gian để theo đuổi ca hát. Và một phần nữa là em cảm thấy mình thực sự không có năng khiếu hát hò là mấy!

– Nếu không có năng khiếu sao em lại muốn đi hát? Phải chăng em muốn đi theo phong trào của các cô nàng “hotgirl”?

– Không thể nào nói là em chạy theo phong trào được ạ. Làm nghệ thuật thì có quyền “thử”. Có rất nhiều nghệ sĩ lúc mới bước vào nghệ thuật họ cũng thử sức với rất nhiều vai trò đấy chứ! Riêng bản thân em, từng rất muốn đi hát, từng muốn trở thành ca sỹ. Nhưng hình như em không có “duyên” và nhận thấy ca hát thực sự phải có tố chất mới thành công, chứ đam mê thôi thì chưa đủ. Mà em thì lại không có điều kiện cần ấy!

– Nếu có ai đó nói rằng: Các cô “hotgirl” chỉ có cái đầu rỗng tuếch! Chỉ giỏi ăn diện để đến các event”. Em có cảm thấy tự ái không? Hãy chứng minh điều đó không đúng đi!

– Em sẽ rất tự ái đấy! Công chúng luôn có những nhìn nhận không tốt về các “hotgirl”. Em thấy ai cũng phải nỗ lực rất nhiều mới có chỗ đứng riêng được chứ không chỉ là hình thức bề ngoài. Riêng bản thân em thì phải làm việc rất nhiều: đóng phim, quay quảng cáo, kinh doanh nữa.

– Vậy em muốn mọi người nhìn nhận mình như thế nào?

– Em không muốn mọi người đánh đồng mình với các cô gái lợi dụng hình thức để làm chuyện xấu. Danh xưng “hotgirl” cũng mang lại cho em nhiều thuận lợi và được giới truyền thông “biết mặt đặt tên” nhưng em muốn thoát khỏi hình ảnh đó và mong mọi người nhìn vào những công việc mà em đã làm được.

– Dự định của em trong năm nay là gì?

– Ngoài đóng phim và làm mẫu ảnh, em cũng vừa tham gia vào lĩnh vực người mẫu catwalk và thấy vô cùng hứng thú.

– Em có dự định tham gia một cuộc thi về sắc đẹp nào đó không?

– Không. Em chưa có ý định đó!

 


Sau khi thử sức không mấy thành công ở lĩnh vực ca hát, Tú Anh tiếp tục lấn sân sang điện ảnh. Vai diễn mới nhất của cô là nhân vật chính trong bộ phim “Yêu nhau trọn đời” hợp tác với một hãng phim đến từ Indonesia.

Text & Photo: HUYEN DINH
Assistant: LY BINH SON
Stylist: Maruko
Make up: Tu Shark
Fashion: BEBE

Thực hiện: depweb

27/06/2012, 13:28