Kelly Marie Trần tiếp tục tỏa sáng trong trang phục CONG TRI trên ấn phẩm The Hollywood Reporter tháng 3 - Tạp chí Đẹp

Kelly Marie Trần tiếp tục tỏa sáng trong trang phục CONG TRI trên ấn phẩm The Hollywood Reporter tháng 3

Bộ Sưu Tập

Trong hàng loạt hoạt động quảng bá cho bộ phim hoạt hình mới “Raya and the Last Dragon”, nữ diễn viên Hollywood gốc Việt Kelly Marie Trần liên tục chọn mặc trang phục của các NTK Việt Nam. 

Sau khi gây ấn tượng với bộ áo dài truyền thống được thiết kế riêng bởi NTK Thái Nguyễn trên thảm đỏ trực tuyến của sự kiện ra mắt phim “Raya and the Last Dragon“, Kelly Marie Trần tiếp tục tỏa sáng trong loạt trang phục từ NTK Công Trí trên ấn phẩm The Hollywood Reporter phát hành đầu tháng 3. Cô là sao gốc Việt đầu tiên đảm nhiệm một vai lớn trong loạt bom tấn “Star Wars” đình đám, và đồng thời là diễn viên gốc Đông Nam Á đầu tiên trở thành “Công chúa Disney” tiếp theo trong sản phẩm mới của đế chế phim hoạt hình lừng danh thế giới. 

Kelly Marie Trần quyến rũ trên bìa ấn phẩm The Hollywood Reporter trong trang phục CONG TRI
Đây là thiết kế từ BST CONG TRI Xuân Hè 2021

Khác với hình ảnh thường thấy trên màn ảnh, Kelly Marie Trần trong bộ ảnh lần này thể hiện hình ảnh gợi cảm mới lạ. Cô diện một chiếc đầm thêu hoa gấm màu đỏ trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021, với điểm nhấn nhằm ở cổ áo khoét vuông khoe khéo phần ngực và xương quai xanh, cùng chân váy xẻ cao vừa tạo sự quyến rũ, vừa toát lên vẻ quý phái. 

Bộ trang phục tiếp theo được sao gốc Việt lựa chọn là chiếc đầm trễ vai dập li màu beige với điểm nhấn nằm ở cấu trúc đầy ấn tượng. Mẫu thiết kế này nằm trong BST CONG TRI Thu Đông 2020. Tổng thể trang phục và phụ kiện nữ trang góp phần “thăng hạng” phong cách của Kelly Marie Trần thêm sang trọng quý phái, và vô cùng mạnh mẽ. Cấu trúc trang phục với những nét cách điệu của mẫu thiết kế nhấn mạnh vẻ đẹp đầy uy quyền của người phụ nữ. 

Sau đó không lâu trong hoạt động quảng bá bộ phim hoạt hình “Raya and the Last Dragon”, nữ diễn viên Kelly Marie Trần tiếp tục lựa chọn một chiếc đầm khác trong BST CONG TRI Thu Đông 2020. Mẫu thiết kế với chất liệu ánh kim, đem đến sự duyên dáng và thanh lịch cho ngôi sao gốc Việt. 

Một bộ trang phục khác từ BST CONG TRI Thu Đông 2020 được Kelly Marie Trần chọn mặc trong quá trình quảng bá bộ phim mới
Thiết kế từng được Hồ Ngọc Hà mặc trong look book của BST CONG TRI Thu Đông 2020

Thực hiện: Tuấn Anh

09/03/2021, 10:06