Kể câu chuyện về phong cách của riêng mình bằng những tông màu trầm và phom dáng thanh thoát

Bộ Sưu Tập

NTK Hana Tajima tiếp tục cuộc hành trình thời trang cùng thương hiệu UNIQLO trong BST hợp tác mùa Thu Đông 2020 sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 07/08 tới đây. 

BST UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Thu Đông 2020 được đặt tên “Khoác Lên Mình Câu Chuyện Của Riêng Bạn” (“Wearing Our Own Personal Stories”) mang đến dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, chạm đến những xúc cảm sâu thẳm bên trong người mặc và giúp họ bộc lộ bản sắc riêng của cá nhân bằng ngôn ngữ thời trang.

BST UNIQLO x HANA TAJIMA Thu Đông 2020 sẽ được ra mắt toàn cầu từ ngày 07/08. Tại Việt Nam, BST sẽ có mặt tại cửa hàng UNIQLO Phạm Ngọc Thạch ở Hà Nội và UNIQLO Đồng Khởi (Tp.HCM). Một số sản phẩm sẽ được bán tại cửa hàng UNIQLO Landmark 81 (Tp.HCM).

Chia sẻ về BST này, NTK Hana Tajima nói: “Phụ nữ chúng ta không ngừng thích nghi để thay đổi. Tôi muốn trang phục luôn là một phần của chính mình, bằng các chi tiết có thể tự do điều chỉnh và dễ dàng biến hóa từ kiểu này sang kiểu khác. Thông qua việc tập trung vào phom dáng hơn là các chi tiết trang trí, và nhất là vẫn giữ được sự thoải mái, tôi muốn định nghĩa lại về sự nữ tính qua những thiết kế lần này, và qua đó, mỗi một câu chuyện kể của riêng bạn trở thành chất liệu để chúng ta khoác lên mình.

Thông điệp “Khoác Lên Mình Câu Chuyện Của Riêng Bạn“ kết tinh từ ý tưởng của Hana, rằng quần áo nên thể hiện bản sắc của mỗi cá nhân, và mang lại cho người mặc cảm giác thư thái và tự tin. Không giới hạn và vô cùng thoải mái, đồng thời làm toát lên vẻ đẹp của một người phụ nữ độc lập thông qua phom dáng và từng đường nét, đây là dòng trang phục được tạo nên để thích nghi linh hoạt và phù hợp với những đổi thay không ngừng về tâm trạng và hình thể của người mặc.

Họa tiết in cây cỏ, các họa tiết in hình hoa lá sống động được vẽ tay bởi chính nhà thiết kế Hana gợi lên sức mạnh của thiên nhiên. Cùng với áo sơ mi và quần sở hữu gam màu trầm, bộ sưu tập hướng đến năng lượng của vẻ đẹp nữ tính cùng tinh thần thời trang đậm nét.

Tương tự các bộ sưu tập ra mắt trước đó, BST Hana Tajima Thu Đông 2020 thể hiện góc nhìn đa dạng về văn hóa và giới thiệu những mẫu trang phục thoải mái, thanh lịch cho mọi cô gái, không phụ thuộc vào tuổi tác, chủng tộc, văn hóa hay tín ngưỡng tôn giáo mà họ theo đuổi.

Thực hiện: Tuấn Anh

03/08/2020, 07:00