KBDA – Giải thưởng được mong đợi đã trở lại với quy mô lớn hơn - Tạp chí Đẹp

KBDA – Giải thưởng được mong đợi đã trở lại với quy mô lớn hơn

Sống

Nối tiếp thành công của những lần tổ chức trước, Giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards đã chính thức mở cổng nhận hồ sơ dự thi tại khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương từ ngày 23 tháng 9 năm 2021.

Vào ngày 23 Tháng 09 năm 2021 vừa qua, giải thưởng KOHLER Bold Design Awards (KBDA) bắt đầu nhận hồ sơ dự thi. Đây là lần thứ 4 cuộc thi được tổ chức tại Đông Nam Á và lần đầu tiên ở quy mô khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cuộc thi được tổ chức bởi KOHLER, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm & Bếp, với mục đích phát hiện và tôn vinh những cá nhân và đơn vị có cống hiến đổi mới và đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm nay gồm có sự tham dự của Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia và Mông Cổ.

Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards tạo nên sân chơi quy tụ nhiều tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo, đồng thời hướng đến các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư, và các đơn vị điều hành khách sạn – những người kiến tạo và sở hữu những công trình, dự án với những thiết kế đáng tự hào tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay, người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm: Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng); Du Lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng); Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa); Không gian thương mại (vd. Sân bay, Thư viện, Tòa nhà Văn phòng, Tòa nhà Thương mại, Sân vận động, Công viên, Nhà hát, Bảo tàng, v.v…); Đổi mới sáng tạo; Phát triển bền vững; Tài năng; Người có tầm ảnh hưởng; Biểu tượng; và Dự án xuất sắc nhất. Những người thắng giải sẽ được công bố tại Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 02 năm 2022.

Đóng vai trò quan trọng trong cuộc thi có tầm ảnh hưởng quốc tế này là Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng: bà Alexandra Champalimaud – Người sáng lập kiêm Chủ tịch, Champalimaud (Hoa Kỳ), ông Ed Bakos – Cộng sự kiêm Giám đốc Điều hành, Champalimaud (Hoa Kỳ), ông Andre Fu – Người sáng lập, André Fu Studio (Hồng Kông), Chris Godfrey – Thiết kế trưởng, HBA Residential (Vương Quốc Anh & Singapore), Steve Leung – Người sáng lập, Steve Leung Design Group Ltd. (Hồng Kông), Brian Lum – Phó Chủ tịch, Dịch vụ thiết kế Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn khách sạn Hyatt (Hồng Kông), Tina Norden – Cộng sự, Văn phòng thiết kế Conran và Cộng Sự (Vương Quốc Anh).

Những người thắng giải KOHLER Bold Design Awards năm 2021 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận quốc tế. Những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của KOHLER, các ấn phẩm marketing, cũng như được xuất bản trên các phương tiện truyền thông và ấn phẩm giải trí trong khu vực.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website Kohler Bold Design Awards (kbda-ap.com) bắt đầu từ ngày 23 tháng 09 năm 2021 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2021. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 01 năm 2022 và người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến vào tháng 02 cùng năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, hãy liên hệ với đại diện Kohler khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Kohlerasiapacific@kohler.com

Tác giả: Đẹp Online

29/09/2021, 14:00