JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút play mạ vàng từ Youtube

Sao

23 tuổi, 6 năm học tập và làm việc tại Mỹ trong ngành truyền thông đa phương tiện, sở hữu bảng thành tích dài đáng nể, đình đám nhất cộng đồng mạng với các vlog mang tính giải trí cao – chàng trai có nickname Jvevermind với hàng triệu lượt người theo dõi là một trong những hình mẫu đáng mơ ước của nhiều phụ nữ.

VLOGGER TRẦN ĐỨC VIỆT (JVEVERMIND)
– Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại Mỹ
– Người Việt Nam đầu tiên được youtube trao tặng nút Play mạ vàng (dành cho những người có hơn 1 triệu lượt người theo dõi trên kênh youtube cá nhân)
– Một trong hai người trẻ tuổi nhất danh sách Top 30 gương mặt nổi bật của Forbes Vietnam
– Sở thích: vlogging, thể thao, bay nhảy và chơi lego

Trần Đức Việt trong trang phục: Tombolini

Anh nghĩ vì sao mình xứng đáng với danh hiệu “Men we love”?

Vậy còn tật xấu?

Phụ nữ thường chọn “trai ngoan” làm chồng nhưng lại dễ bị “đốn” bởi những chàng “trai hư”. Anh thuộc nhóm “ngoan”.

Nhiều người đoán non đoán già rằng anh “gay”. Còn anh nói sao?

– Phụ nữ thích đàn ông ở điểm gì, theo anh?

1. Thứ nhất: Phụ nữ thích người đàn ông thể hiện sự tôn trọng với họ, từ thái độ cho đến cách xưng hô.
2. Phụ nữ chết mê đàn ông tinh tế. Nếu bạn nam nào sở hữu/tập luyện được sự tinh tế thì chả cần phải đẹp trai hay 6 múi làm gì, các bạn chỉ cần nói chuyện với ai là người đó tự đổ, như mình đây này!
3. Và cuối cùng, điểm lôi cuốn của đàn ông với phụ nữ đó là thái độ sống. Thái độ sống ở đây cần được hiểu theo nhiều nghĩa, vừa là thái độ đối nhân xử thế trong các mối quan hệ, vừa là thái độ trong công việc,sự nghiệp, đồng thời là thái độ sống của chính bản thân các bạn: khiêm tốn, vui vẻ, lạc quan, yêu đời, tích cực, đam mê, truyền cảm hứng cho người khác.

 

Chuyên đề: Men we love

Vài thìa tinh quái trong công thức pha chế ra người đàn ông là một bí mật để làm thỏa mãn tính tò mò, hiếu kỳ và đỏng đảnh của phụ nữ. Những chàng tinh quái sẽ không lo cạn kiệt mưu mẹo cần thiết để chiều lòng các công dân đến từ hành tinh sao Kim.

Trong khi đó, người đàn ông hào hiệp dễ làm phụ nữ mềm lòng. Đó là kết quả có được từ lòng dũng cảm. Mẫu người này sẵn sàng cho đi nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Biết đối đáp, phản biện, người đàn ông dễ khiến phụ nữ cảm thấy bị cuốn hút, phấn khích, muốn trò chuyện; và họ sẽ chọn người đàn ông đó làm người để chia sẻ trong nhiều tình huống hay dở của cuộc đời.

Phụ nữ cũng dễ bị đổ trước một bộ óc khôi hài. Đó là mẫu người giải cứu cho những tình huống căng thẳng, trong mọi mối quan hệ và kể cả những giây phút trên giường. Có thể cười trước mọi khó khăn, họ là mẫu đàn ông lạc quan và có khả năng hóa giải mọi rắc rối.  

Yêu thích một môn thể thao nào đó, chơi giỏi càng tốt. Sức mạnh cơ bắp dễ thu hút và là đặc điểm đầu tiên khiến phụ nữ có cảm giác được che chở, bảo vệ bởi một người hùng. Và ai chẳng có niềm tin rằng, khỏe thì sẽ… mạnh.

Một hình mẫu chưa bao giờ thôi khiến phụ nữ hết ngưỡng mộ, si mê là những người đàn ông uyên bác, hiểu biết. Nguồn kiến thức vô tận của họ như những cánh đồng hoa nở rộ giữa mùa mà bạn nhất định phải đặt chân đến ít nhất một lần trong đời.

Bạn biết không, “người đàn ông chinh phục thế giới để chinh phục đàn bà”. Bản lĩnh của họ thể hiện rõ qua những gì họ lựa chọn để dấn thân và trở nên “vĩ đại” trong mắt chỉ một hay nhiều người. Từ đó, nguồn cảm hứng cho mọi câu chuyện về “người đàn ông lý tưởng” hay “người đàn ông chúng ta yêu” sẽ không bao giờ kiệt cạn bởi sẽ chẳng bao giờ tìm được công thức duy nhất. Nên “Men we love” cũng sẽ luôn là một danh sách dài, với đủ gương mặt đại diện cho nhiều lĩnh vực, tính cách – mà vẫn chưa bao giờ là đủ.

Tổ chức: Hellos./Sản xuất: Hellos. –  Cẩm Huyên
Bài: Như Thảo, Thục Khôi
Ảnh: Phan Võ/Stylist: Thiên Thanh/Trang điểm: Andy Phan

Đón đọc các bài cùng chuyên đề: 
–  Đàn ông sáu múi không được nhiều phụ nữ yêu
– Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tiết lộ tật xấu
– Trần Bảo Sơn: “Muốn được yêu, phải ‘hi sinh’”
– Trần Quốc Dũng: Người mang đến “món tráng miệng” ngăn ngừa lão hóa
– Ngô Thanh Hòa: Người đàn ông sau chiếc tạp dề
– Nhiếp ảnh Hải Đông: “Hồng Ánh xứng đáng lọt danh sách ‘Women we love’”
– JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút play mạ vàng từ Youtube
– Mạc Hồng Quân: Tiền đạo đang có người chiếm giữ
– Ngô Thanh Hòa: Người đàn ông sau chiếc tạp dề
Alessandro Del  Piero: “Những đứa con là một chiến thắng tuyệt vời của tôi”
Top 3 Vận động viên Thể dục Dụng cụ: Từ khoá của chúng tôi là “Không bỏ cuộc”

 

logo

Thực hiện: depweb

08/08/2015, 12:53