Justin Bieber: “Selena giữ vị trí đặc biệt trong trái tim tôi nhưng Hailey mới là người vợ tôi yêu hiện tại”

Hậu Trường

Nam ca sĩ đáp trả thẳng thắng nhận định của một người dùng trên mạng xã hội về cuộc hôn nhân của anh với Hailey Baldwin. Theo đó, nam ca sĩ cho hay, anh dành sự yêu quý cho bạn gái cũ nhưng Hailey mới là người vợ danh chính ngôn thuận hiện tại mà anh toàn tâm toàn ý yêu thương. 

Hailey kể về mối tình của mình: “Một ngày nọ, Justin bước vào nhà thờ Hillsong và nói với tôi rằng ‘Này, em lớn hơn rồi đấy’. Tôi trả lời: ‘Đúng thế, có chuyện gì không ạ?’ ”. Nó dường như quá giản đơn với cuộc tình kéo dài 7 năm đủ hỉ nộ ái ố giữa Justin và tình cũ Selena Gomez.

Cuộc hôn nhân này phải chăng là một chiêu trò cho một album mới sắp ra mắt hay là cái cớ để Justin làm Selena hờn ghen? Suốt nhiều tháng qua, đó là điều mà không ít người băn khoăn. Và dù Hailey đã đường hoàng trở thành vợ của Justin nhưng vẻ như người ta vẫn đặt cô vào vai nữ phụ như thế.

Justin Bieber
Có thể Hailey không phải là cô gái khiến Justin kỳ công đưa một xe tải chở đầy hoa đến nhà chỉ để xin lỗi vì không về kịp ngày lễ Tình nhân nhưng là người mà anh quan tâm từ những điều nhỏ nhặt. Như cái cách Justin nhớ dòng tweet của Hailey đăng cách đây 6 năm: “Nếu chiếc nhẫn của tôi mà không lớn bằng của Blake Lively, thì tôi không chịu kết hôn đâu nhé”. Và anh đã chọn viên kim cương giống hệt của diễn viên Blake Lively để ngỏ lời cầu hôn Hailey.
Justin Bieber
Hay năm tháng thanh xuân đầy nồng nhiệt của Justin, Hailey không ở bên nhưng giờ đây cô là người xuất hiện dày đặc trên Instagram của Justin nhất. Nhiều đến mức cư dân mạng gọi Justin là người “cuồng vợ” khi ngoài những khoảnh khắc tình tứ cùng nhau, anh còn đăng ảnh Hailey đang chăm chú xem điện thoại thậm chí cả lúc cô lái xe.
Justin Bieber
Dù danh sách người tình đã vượt con số 20 nhưng Hailey mới là người mà Justin luôn dành những lời ngọt ngào khi nhắc đến: “Anh muốn dành trọn cuộc đời này để hiểu từng điều nhỏ nhặt của em một cách điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Em chính là tình yêu lớn nhất của cuộc đời anh, Hailey Baildwin. Anh không muốn dành cuộc đời mình cho bất kỳ ai khác ngoài em”.
Justin Bieber
Và giữa những tin đồn vợ chồng không hòa hợp, Justin điềm nhiên xuất hiện cạnh Hailey với gương mặt đầy phấn khởi trong một kỳ nghỉ mát. Nó quá khác với hình ảnh một Justin xộc xệch trong chiếc quần tuột, tóc tai lồm xồm, cằm lúng phúng râu cùng thần thái đầy uể oải như vừa tỉnh dậy sau một cơn say.
Justin Bieber
Justin cũng thẳng thắn giải đáp sự nghi ngờ của người hâm mộ, rằng việc ra mắt album mới vẫn chưa nằm trong kế hoạch. Điều này chứng tỏ kết hôn với Hailey không phải là sự sắp xếp trong bàn cờ sự nghiệp. Sự toan tính nếu có chỉ là Justin muốn cô trở thành mẹ của các con mình mà thôi: “Tôi vẫn đang nhìn nhận cuộc sống và phạm sai lầm như bao con người bình thường. Tại thời điểm này, tôi đang tập trung giải quyết triệt để những rắc rối cá nhân, để tôi có thể duy trì cuộc sống hôn nhân và trở thành người cha như tôi hằng mong muốn. Âm nhạc là một phần quan trọng trong tôi, nhưng không có điều gì có thể so sánh với gia đình và sức khỏe được”.
Justin Bieber
Mới đây nhất, khi đọc thấy dòng commnet “Anh không hề yêu Hailey. Anh chỉ lợi dụng việc kết hôn cùng cô ấy để trả thù Selena Gomez thôi”, nam ca sĩ đã không ngại đáp trả. Justin đã viết một đoạn rất dài: “Bạn thật là trẻ con. Việc bạn lập hẳn một tài khoản để ‘ném đá’ tôi và vợ tôi thật sự quá lố bịch. Tại sao tôi lại phải dành cả cuộc đời mình kết hôn với một người chỉ để trả thù tình cũ? Những ai tin vào điều này chắc hẳn là một người xấu tính hay một đứa trẻ 10 tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn, vì người có logic bình thường sẽ không nói chuyện hay suy nghĩ kiểu như thế này đâu. Bạn nên tự thấy xấu hổ về bản thân mình, thật sự đấy”.
justin bieber
Anh cũng khẳng định thêm: “Tôi đã yêu và luôn yêu Selena. Cô ấy sẽ mãi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, nhưng giờ đây tôi toàn tâm toàn ý yêu vợ mình. Cô ấy (Hailey) chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.” Và không quên cảnh cáo: “Tôi đã thấy quá nhiều người nói ra những lời như vậy và sẽ không bao giờ đáp trả lại tin nhắn kiểu này nữa vì tôi không muốn tốn công tốn sức. Đây chính là lời đáp trả đối cho tất cả những người bệnh hoạn, thiếu chín chắn, những người đã gửi loạt tin nhắn khiến Hailey đau lòng như ‘Anh ấy sẽ trở lại với Selena’ hay ‘Selena mới là người tốt nhất cho anh ấy’.”
Justin Bieber
Điều ngọt ngào nhất của tình yêu chẳng phải là người đàn ông tự hào nói người khác đây là người phụ nữ mình yêu và bản thân mình vì cô ấy mà trưởng thành. Và trong khi người ta cứ ngỡ Hailey chỉ là cái bóng mờ nhạt bên cạnh Justin, trong cuộc tình này cô sẽ là người chịu thiệt thòi nhất thì Justin đã chứng minh ngược lại.
Justin Bieber
Sự hiện diện của Selena Gomez trong cuộc đời Justin quá rõ nét. Nhưng có lẽ đã đến lúc, công chúng phải tin, Hailey mới là người mà Justin muốn ở cạnh suốt những năm tháng về sau. Nhìn vào cách Justin bảo vệ và yêu thương Hailey, nếu không phải tình yêu thì là gì?

Thực hiện: Mỹ Khánh

28/03/2019, 11:00