Justin Bieber: Gã trai hư đã trưởng thành? - Tạp chí Đẹp

Justin Bieber: Gã trai hư đã trưởng thành?

Sao

Một chiếc xe Range Rover màu trắng đã đụng vào đuôi chiếc Mercedas-Benz G-Class của Justin vào tối ngày 23/3. Dù nam ca sĩ không bị thương, nhưng vụ va chạm khiến chiếc xe có trị giá đến 100.000 USD của anh bị móp méo phần đuôi.

justinbieber_deponline_3

Những người có mặt ở hiện trường khi ấy đều không khỏi thấp thỏm bởi kết quả của các vụ va chạm tương tự đều là một cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí là một màn ẩu đả. Nhất là khi, “nạn nhân” của vụ việc lại là Justin Bieber – “gã trai hư” nổi tiếng của Hollywood.

Phần
Xe của Justin bị méo mó sau vụ va chạm

Nhưng ngay sau sự cố, nam ca sĩ nhanh chóng xuống xe với vẻ mặt điềm tĩnh. Bất ngờ hơn, anh còn chủ động hỏi thăm người điều khiển chiếc xe đã đụng với mình. Justin giơ ngón tay cái tỏ ý: “Mọi chuyện đều ổn chứ?”. Cách xử lý tình huống văn minh của Justin được nhiều người khen ngợi.

Justin giơ ngón tay trỏ tỏ ý: “Mọi chuyện đều ổn chứ?”
Justin không hề lộ vẻ tức giận, anh còn hướng về người gây tai nạn, giơ ngón tay cái tỏ ý: “Mọi chuyện đều ổn chứ?”

Tuy nhiên, điều này dường như xa lạ với hình ảnh Justin từng in sâu trong lòng công chúng – người từng bị chính phủ Trung Quốc cấm lưu diễn tại quốc gia này sau hàng loạt scandal nghiêm trọng liên quan đến đạo đức, hay hơn 100.000 người Mỹ từng ký đơn đề nghị trục xuất Justin về lại quê hương Canada.

“Bảng thành tích” của Justin chẳng hề kém cạnh tay chơi nào từ đánh người, hút cần sa, tè bậy, chơi gái đến đua xe trái phép. Thậm chí anh còn cao hứng “nhổ nước bọt” xuống đám đông người hâm mộ đang vẫy tay chào mình hoặc hậm hực ném 20 quả trứng vào nhà hàng xóm sau một lần mâu thuẫn.

 tại Trung Quốc vài năm trước, thái độ huênh hoang Justin Bieber đã gây bức xúc khi anh chàng để cho vệ sĩ cõng mình trên Vạn Lý Trường Thành. Ngoài ra, Justin còn bị bắt gặp trượt ván và để đoàn tùy tùng chạy theo mình khắp đường phố Bắc Kinh.
Justin Bieber từng gây bức xúc khi anh chàng để cho vệ sĩ cõng mình trên Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc). Justin còn bị bắt gặp trượt ván và để đoàn tùy tùng chạy theo mình khắp đường phố Bắc Kinh.

Không ai phủ nhận tài năng sáng tác và ca hát của Justin, nhưng những tội danh của anh chưa bao giờ được số đông cảm thông. Đó là chưa kể đến danh sách người tình chớp nhoáng xấp xỉ đến con số… 20 dù Justin chỉ mới bước qua tuổi 23.

Nhưng nếu để ý, cách cư xử có phần khác lạ của Justin vào đêm 23/3 không quá bất ngờ. Bởi năm 2017, anh cùng từng gặp tai nạn giao thông. Sau khi kết thúc buổi trình diễn tại Nhà hát Saban, Justin tự lái chiếc Dodge Ram ra về. Camera ghi lại cho thấy trên đường trở về nhà, anh đâm thẳng vào một nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp bên đường.

Nam ca sĩ đã ở lại với người bị thương cho đến khi xe cứu thương có mặt
Sau khi gây tai nạn, nam ca sĩ đã ở lại với người bị thương cho đến khi xe cứu thương có mặt

Không hề trốn tránh trách nhiệm, Justin ở lại để nắm tình hình của phóng viên ảnh và hỗ trợ người đàn ông này. Nạn nhân là một người đàn ông 57 tuổi bị thương nhẹ và được đưa đến một bệnh viện gần đó. Những hành động tuy nhỏ nhưng cũng là tín hiệu đáng mừng về sự đổi thay của Justin.

justin_deponline_15

Công chúng tin rằng, hào quang đến quá sớm dù kéo anh trượt ngã vào những vũng tối nhưng Justin vẫn là người tốt, như cách anh nhanh chóng xuất hiện ở Phillipin giúp đỡ người dân sau siêu bão Hải Yến hay tổ chức đêm nhạc riêng cho một fan bị tai nạn không thể đến được đêm nhạc của anh.

Công chúng tin rằng, Justin đã dần trưởng thành để nhận ra bản thân mình sai và cần thay đổi.

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

27/03/2018, 07:00