Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin: Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm mà thôi! - Tạp chí Đẹp

Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin: Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm mà thôi!

Sao

Góp phần không nhỏ trong việc giúp Justin Bieber tân trang lại nhan sắc không phải là điều duy nhất mà cô nàng Hailey Baldwin ảnh hưởng đến “hoàng tử pop”. Người mẫu 21 tuổi còn là cô gái đầu tiên mà giọng ca “Baby” nghiêng mình cầu hôn, sau những lần tan hợp với “người tình thập kỷ” Selena Gomez và các mối tình không kéo dài quá vài tháng khác.

Cặp đôi tươi cười, vẫy tay trước ống kính paparazi. Đặc biệt, cô nàng Hailey Baldwin còn khéo léo giấu ngón tay đeo nhẫn đính hôn trong tay áo khoác.
Cặp đôi tươi cười, vẫy tay trước ống kính paparazi. Đặc biệt, cô nàng Hailey Baldwin còn khéo léo giấu ngón tay đeo nhẫn đính hôn trong áo khoác. (Ảnh: Splash News)

Selena Gomez là người tình gắn bó với “hoàng tử pop” gần mười năm. Song, cô không phải là cô gái duy nhất ở bên Justin Bieber trong quãng thời gian đó. Mối tình ngắn ngủi cùng Hailey Baldwin hồi năm 2016 được người hâm mộ xem như chiêu trò để giọng ca “Baby” gây chú ý với Selena.

Thế nhưng, việc anh chàng tái hợp với Hailey Baldwin sau 2 năm chia tay đã giúp khán giả có cái nhìn khác. Nam ca sĩ và bạn gái mới không ngần ngại thể hiện tình cảm ở nơi cộng cộng. Sau 1 tháng hẹn hò với nàng người mẫu của thương hiệu Tommy Hilfiger, Justin Bieber chịu tân trang nhan sắc và thoát khỏi hình ảnh bệ rạc thường thấy trong thời gian gần đây.

Hailey Baldwin và Justin Bieber nắm chặt tay nhau trên đường phố New York.
Hailey Baldwin và Justin Bieber nắm chặt tay nhau trên đường phố New York. (Ảnh: Splash News)

a

Những thay đổi bất thường của Justin Bieber vẫn chưa khiến khán giả thực sự “ngã ngửa”, cho đến khi TMZ đưa tin về việc đính hôn giữa giọng ca “Baby” và bạn gái mới.

Nguồn tin này cho hay, có hai người phụ nữ đã chứng kiến màn cầu hôn đặc biệt của Justin Bieber vào tối thứ bảy vừa qua, tại một khu resort ở quần đảo Bahamas. Theo lời kể, trong lúc mọi người đang nhảy salsa thì vệ sĩ của Justin Bieber yêu cầu tất cả cất điện thoại đi, vì sắp có một sự kiện quan trọng diễn ra. Ngay sau đó, “hoàng tử pop” quỳ xuống cầu hôn cô nàng Hailey Baldwin trước sự ngỡ ngàng và thích thú của du khách.

Thông tin càng trở nên chắc chắn khi một nguồn tin khác cũng khẳng định với TMZ về việc Justin Bieber đính hôn cùng bạn gái mới tại Bahamas. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn hào hứng chia sẻ video ngắn ghi lại khoảnh khắc cặp đôi hân hoan nhảy salsa, được đăng tải trên tài khoản Instagram có tên itsthawtarswezin.

Thông tin trên cũng là lời giải thích hợp tình cho bài đăng mới nhất trên tài khoản Instagram cá nhân của bố Justin Bieber. Ông không giấu nổi niềm hạnh phúc khi viết: “Sự tự hào không thể diễn tả bằng lời. Thực sự mong đợi chương mới trong cuộc đời của con”.

a
Bố của nam ca sĩ cũng thể hiện niểm vui và tự hào khi cuộc đời của con trai mình sắp bước sang chương mới.

Lời cầu hôn mà Justin Bieber dành cho bạn gái 1 tháng có thể là dấu chấm hết quá bất ngờ đối với người hâm mộ cặp đôi Justin – Selena. Song, dường như đây là điều dĩ nhiên khi cả nam ca sĩ và Hailey Baldwin đều đã gặp “đúng người, đúng thời điểm”. Sự thay đổi tích cực từ phía giọng ca “Baby” và lời chúc phúc đầy tự hào từ cha anh là lý do khiến khán giả vui mừng ủng hộ, mong anh sẽ có một hạnh phúc bền lâu.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

09/07/2018, 11:50