Justin Bieber bất ngờ đính hôn với người đẹp Hailey Baldwin

ĐẸP MEN
0907_justin_bieber
Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber đã đính hôn với người đẹp Hailey Baldwin. (Nguồn: news.sky.com)

Thông tin này nhanh chóng gây sốt với cộng đồng người hâm mộ Bieber cũng như truyền thông thế giới.

Theo những người trực tiếp có mặt, Bieber đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái Baldwin tại một khu nghỉ dưỡng tại Bahamas vào tối ngày 7/7. Khi tiết mục nhảy salsa bắt đầu, các vệ sỹ của Bieber đã đề nghị mọi người có mặt trong nhà hàng cất điện thoại đi bởi “một điều đặc biệt sắp xảy ra.” Nam ca sỹ 24 tuổi đã quỳ xuống trao nhẫn cho bạn gái 21 tuổi và nhận được cái gật đầu.

Thông tin trên khiến nhiều người bất ngờ bởi Bieber mới chia tay bạn gái lâu năm Selena Gomez hồi đầu năm nay. Cặp Bieber-Gomez đã nhiều lần chia tay và tái hợp, khiến người hâm mộ tin rằng họ vẫn luôn dành tình cảm cho nhau.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ People: “Có vẻ rất bất ngờ nhưng thực ra lại không. Justin vô cùng hạnh phúc trong những tuần gần đây. Anh ấy cũng đã quen biết Hailey từ rất lâu rồi. Mọi thứ có vẻ đột ngột nhưng thực sự họ hiểu nhau rất kỹ.”

Bieber lần đầu gặp Baldwin tại chương trình The Today Show vào năm 2009. Họ dành nhiều thời gian vào tháng 11/2014 và tới tháng 2/2016, Bieber khẳng định trên tạp chí GQ rằng cả hai đã có mối quan hệ tình cảm. Anh cho biết: “Cô ấy là người mà tôi rất yêu thương và dành nhiều thời gian bên cạnh.”

Sau khi chia tay Selena Gomez vào đầu năm nay, Bieber được cho là “không thể tách rời” khỏi Baldwin. Trước thông tin mới này, phía Selena Gomez vẫn chưa đưa ra bình luận gì.

Thực hiện: depweb

09/07/2018, 16:05