Justice League Night Run 2018 lần đầu được tổ chức tại Tp.HCM - Tạp chí Đẹp

Justice League Night Run 2018 lần đầu được tổ chức tại Tp.HCM

Sự Kiện

Justice League Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League – Liên Minh Công Lý bao gồm 7 siêu anh hùng (Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman). Sự kiện đã trở thành một ngày hội thu hút không chỉ những người thích chạy mà còn là nơi gặp gỡ của hàng triệu fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC, tại khắp các nước trên thế giới. Tại Châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25.000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines,… Riêng tại Thái Lan, Justice League Run đã quy tụ hơn 9.000 người.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Giám Đốc Điều Hành Yeah1 Network cho biết: "Sự kiện Justice League Night Run 2018 được mua bản quyền quốc tế từ DC (Warner Bros). Sự kiện đã được tổ chức thành công nhiều nước trên thế giới."
Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Giám Đốc Điều Hành Yeah1 Network cho biết: “Sự kiện Justice League Night Run 2018 được mua bản quyền quốc tế từ DC (Warner Bros). Sự kiện đã được tổ chức thành công nhiều nước trên thế giới.”

Sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2018 tại Khu đô thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Producer Masew, rapper B Ray tham dự họp báo ra mắt Justice League Night Run 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Producer Masew, rapper B Ray tham dự họp báo ra mắt Justice League Night Run 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Nghệ sĩ Ngọc Thảo
Nghệ sĩ Ngọc Thảo

Người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 có bản quyền từ DC: Áo thun hoá thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu anh hùng thực thụ và một BIB. Đặc biệt đối với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình sẽ nhận được huy chương chứng nhận từ DC, sưu tập phong phú thành tích của mình .

Áo thun hoá thân siêu anh hùng cùng huy chương chứng nhận từ DC sẽ là những món quà đặc biệt dành tặng các fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC ở Việt Nam.
Áo thun hoá thân siêu anh hùng cùng huy chương chứng nhận từ DC sẽ là những món quà đặc biệt dành tặng các fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC ở Việt Nam.
Ông Nguyễn Bình Trung - Giám đốc dự án Justice League Night Run 2018 chia sẻ tại họp báo.
Ông Nguyễn Bình Trung – Giám đốc dự án Justice League Night Run 2018 chia sẻ tại họp báo.

Bên cạnh việc hoá thân vào các nhân vật của Justice League – Liên Minh Công lý, ban tổ chức tiết lộ đây sẽ tổ chức vào buổi tối với điểm nhấn là đường chạy sẽ được thắp sáng bằng đèn neon với các chặng 3km hoặc 5km. Chương trình thích hợp dành cho gia đình và giới trẻ, nhóm bạn bè năng động – nơi mọi người có thể cùng tham gia hoạt động ngoài trời với nhau đầy thú vị. Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn runner còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Thực hiện: le anhhoa

26/10/2018, 16:29