Jennifer Aniston – “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới”Jennifer Aniston (giữa) và các bạn diễn trong loạt phim truyền hình ”Friends.”  (Nguồn: edition.cnn.com)

Dù đã 47 tuổi nhưng người đẹp tóc vàng này vẫn giữ được nhan sắc rạng ngời nhờ chế độ ăn uống và tập luyện quy củ. Cô cho biết mình “rất, rất hãnh diện” khi được lên bìa tạp chí People với tư cách người phụ nữ đẹp nhất thế giới.
Cô cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết để kéo dài tuổi xuân và nhan sắc với độc giả tờ People: “Tôi luôn cảm thấy bản thân mình đẹp nhất sau mỗi buổi tập. Thật buồn cười là trong cuộc đời, người ta có thể nhảy vụt từ không quan tâm mình ăn gì tới cân nhắc kỹ lưỡng từng thứ mình hấp thụ. Ngoài chế độ ăn thì cách chúng ta ngủ và chăm sóc bản thân cũng rất quan trọng.
Jennifer Aniston là một trong những ngôi sao được trả thù lao cao nhất Hollywood với khối tài sản lên tới hơn 150 triệu USD. Cô là vợ cũ của siêu sao Brad Pitt và đã kết hôn với nam diễn viên Justin Theroux kể từ năm 2015. VàoJennifer Aniston năm 2012, Aniston từng được tạp chí Men’s Health bầu là “Người phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại.”

Vào năm 2015, danh hiệu này cũng đã được trao cho một minh tinh ngoài 40 tuổi khác là Sandra Bullock.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

21/04/2016, 09:56