Jennie (BLACKPINK) khoe cá tính trong những khung hình giản đơn mà ấn tượng - Tạp chí Đẹp

Jennie (BLACKPINK) khoe cá tính trong những khung hình giản đơn mà ấn tượng

Bộ Sưu Tập

Mới đây, Jennie đã xuất hiện trong bộ hình mới với những khoảnh khắc thường nhật, khắc họa vẻ đẹp của một cô nàng cá tính với sức hút khó cưỡng.

Jennie được lựa chọn làm gương mặt đại diện toàn cầu của chiến dịch quảng cáo mới cho BST Heron Preston for Calvin Klein. Đó là loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và bắt trọn tuyệt đối những ý tưởng, trải nghiệm cũng như truyền tải thông điệp của BST qua các sản phẩm mới. Chiến dịch quảng bá này hướng đến việc tôn vinh tinh thần sống động và trẻ trung, nhằm thể hiện tính cách cốt lõi để nhận diện thương hiệu và sự công nhận của toàn cầu về tính thẩm mỹ của thương hiệu Calvin Klein.

Heron Preston kết hợp cùng Calvin Klein đem đến một bộ sưu tập gồm các tác phẩm được nâng cấp từ sự tối giản, bình dị, khiến các sản phẩm trở nên độc đáo hơn và có khả năng kết hợp với bất kỳ phong cách thời trang nào. BST mang cách tiếp cận không phân biệt giới tính, lựa chọn thể hiện bản thân qua cá tính và hướng đến sự hòa hợp về cơ thể và văn hóa. Đó là những giá trị đúng với DNA của thương hiệu Calvin Klein và lối thiết kế cá nhân của Preston.

Hình ảnh của Jennie qua các khung hình được chụp một cách tự nhiên nhất, là những khoảnh khắc thường nhật, không quá xa lạ nhưng lại tạo được sức hút mạnh mẽ. Những thiết kế từ BST Heron Preston for Calvin Klein làm nổi bật nét cá tính riêng của Jennie, khiến cho mọi người phải trầm trồ qua từng bức hình hết sức ấn tượng.

Ảnh: Kim Hee Jun

Thực hiện: Tuấn Anh

19/05/2021, 07:00