Jean Paul Gaultier làm mới dấu ấn thủy quân của nhà sáng lập trong BST Ready-to-wear “Les Marins”

Bộ Sưu Tập

Mở đầu cho chuyến hành trình mới với dòng Ready-to-wear, nhà mốt Jean Paul Gaultier đưa giới mộ điệu đến vùng đại dương sâu thẩm để cảm nhận hết vẻ đẹp của tự nhiên cùng với những biểu tượng “cộp mác” nhà sáng lập Gaultier.

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 1

Trước thông tin trở lại với dòng Ready-to-wear sau 6 năm để tập trung hoàn toàn vao Haute Couture và nước hoa của nhà mốt Jean Paul Gaultier, giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới từng chìm đắm trong các thiết kế thủy quân đầy phóng khoáng đã đứng ngồi không yên trông đợi màn ra mắt BST mới của họ. Sau thời đại của nhà sáng lập Jean Paul Gaultier, ngôi nhà thời trang này cộng tác với 5 tên tuổi NTK gồm Palomo Spain, Nicola Lecourt Mansion, Marvin M’Toumo, Ottolinger và Alan Crocetti để cùng thực hiện BST Ready-to-wear mới mang tên “Les Marins”, ra mắt trực tuyến vào ngày 28/5 vừa qua.

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 2

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 3

Với NTK Ottolinger, họa tiết sọc ngang trứ danh của nhà mốt trên các mẫu áo, chân váy dài trở nên mềm mại hơn khi được làm xoắn. Trong khi đó, các thiết kế của Alejandro Gómez Palomo tại Jean Paul Gaultier lại táo bạo hơn khi chơi đùa cùng chất liệu denim. Mặt khác, NTK Alan Crocetti biến tấu lại chiếc áo cone-bra nổi tiếng của Gaultier trở nên huyền bí hơn cùng các món phụ kiện đắt giá.

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 4

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 5

Các sáng tạo của NTK Marvin M’Toumo như mang cả đại dương và cảm hứng về thủy quân, vừa gợi cảm, vừa độc đáo lên trang phục. Cuối cùng là hình ảnh thủy quân trong mường tượng của NTK Nicola Lecourt Mansion không những phóng khoáng, mạnh mẽ mà còn hết mực quyến rũ được thể hiện qua các món đồ thời trang mang tính biểu tượng của thương hiệu Jean Paul Gaultier.

Cùng chiêm ngưỡng những set đồ Ready-to-wear lấy cảm hứng từ thủy quân trong BST “Les Marins” của thương hiệu Jean Paul Gaultier.

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 6

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 7

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 8

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 10

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 11

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 17

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 15

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 16

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 18

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 19

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 20

jean paul gaultier gioi thieu bst ready to wear - 21

Dưới đây là đoạn phim ra mắt BST “Les Marin” của Jean Paul Gaultier với sự góp mặt của siêu mẫu Bella Hadid, Omar Sessay và Qaher Harhash.

Bài: Tô Hoàng Bảo

08/06/2021, 07:00