Jaguar và Land Rover khuyến mãi 110 triệu VND - Tạp chí Đẹp

Jaguar và Land Rover khuyến mãi 110 triệu VND

Tin Tức

Ngày 3/7, Jaguar Land Rover Việt Nam đã chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong tháng 7-8/2018 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

 jaguar

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng và mua xe từ nay tới 31/8/2018 sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 110 triệu đồng tùy vào mỗi dòng xe. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang có sẵn tại hệ thống đại lý chính hãng.

discovery-thuc-hien-bai-tap-tren-dia-hinh-nghieng

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2018 tới nay của Jaguar Land Rover Việt Nam, tiếp tục chuỗi sự kiện trải nghiệm và khuyến mãi sôi động của hai thương hiệu xe sang Anh Quốc từ đầu quý II. Trước đó, khách hàng tiềm năng tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn đã có dịp trải nghiệm sức mạnh động cơ thể thao cùng các tính năng đường trường, off-road của các mẫu xe Jaguar Land Rover. Sự kiện trải nghiệm tương tự cũng sẽ sớm được tổ chức tại Đà Nẵng dành cho khách hàng khu vực miền Trung.

jag_xe-xf-fp_small

Các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover khi bán ra tại Việt Nam đều bao gồm 03 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm.

Thực hiện: depweb

03/07/2018, 14:09