International Fashion Runway 2021 – Dấu ấn mới cho sàn diễn thời trang nhí tại Việt Nam

Bộ Sưu Tập

Sàn diễn thời trang International Fashion Runway (IFR) là sự kiện thời trang đầu tiên trong năm 2021 dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam. Show diễn là sự kết hợp giữa Học viện Champions Academy với các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trẻ em cùng chung tinh thần “thời trang thuần tuý cho trẻ em”.

Mục tiêu của IFR trước hết là mang đến một show diễn thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, từ đó hướng đến mục tiêu tiến ra sân chơi thời trang quốc tế. Buổi trình diễn quy tụ nhiều cái tên nổi bật của làng thời trang trong nước: NTK Sĩ Hoàng, thương hiệu thời trang Luxy Nguyen, Crown Space, Homi Baby House, Minime, Whatever và Mamadada. Điểm nổi bật của show diễn International Fashion Runway là sự kết hợp giữa việc trình diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của trẻ thơ.

Siêu mẫu Hà Anh mở màn cho sự kiện trong show của thương hiệu Luxy Nguyen

Show Luxy Nguyen

“Chúng tôi mong muốn đem đến một show diễn thời trang thực sự dành cho trẻ em. Trang phục các bé mặc phải thực sự có tính ứng dụng, hoàn toàn được thiết kế cho trẻ em chứ không vì yếu tố nào khác. Trên sàn diễn, chúng tôi cũng khuyến khích các bé là chính mình, giữ vẻ ngây thơ, hồn nhiên, giữ sự chuyên nghiệp là cần nhưng không nhất thiết phải điêu luyện như một người mẫu nhiều năm kinh nghiệm.

Show Minime
Show Mamadada
Show Homi Baby House

Tuy nhiên, các bé vẫn được đào tạo bài bản, cọ xát với môi trường thời trang thực tế để vững vàng hơn khi theo đuổi định hướng của một người mẫu chuyên nghiệp. Hy vọng lớn nhất của chúng tôi, không chỉ là một show diễn được chú ý trong nước, mà còn muốn đồng hành cùng các bé, bước ra môi trường thời trang thế giới”, cô Maya Ho – Trưởng ban Tổ chức IFR chia sẻ.

Maya Ho xuất hiện trong show của NTK Sĩ Hoàng

Show ra mắt BST dành cho trẻ em của NTK Sĩ Hoàng

Bên cạnh đó, show diễn vẫn tạo ra một môi trường thời trang chuyên nghiệp cho trẻ em. International Fashion Runway là sự kế thừa hoàn hảo, phát triển mở rộng dựa trên Chương trình Sàn diễn Thời  trang trẻ em Việt Nam – Junior Fashion Runway những năm trước, đảm bảo cơ hôi để các bé trải nghiệm với thời trang và sàn runway, nhằm rèn luyện sự tự tin và phát triển bản thân của các bé.

 

Thực hiện: Tuấn Anh

11/01/2021, 10:19